Chủ đề nóng

Robert Pattinson tiết lộ từng không tắm gội trong 6 tháng

Thứ năm, ngày 23/03/2023 17:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi được hỏi về lý do không gội đầu trong nhiều tuần, Robert Pattinson tiết lộ ưu điểm của việc này.
Bình luận 0

Trong một cuộc phỏng vấn, Robert Pattinson - ngôi sao "Chạng vạng" từng tiết lộ, anh không quan tâm lắm đến việc gội đầu, chải chuốt mái tóc hàng ngày. Robert Pattinson tâm sự, anh đã quen với việc để tóc không gội hàng tuần liền. Đây là thói quen từ khi còn nhỏ, ngay cả khi anh đã là ngôi sao của bộ phim ăn khách về đề tài Ma cà rồng thì nam diễn viên vẫn không thay đổi thói quen của mình.

Pattinson nói trong một cuộc phỏng vấn với Chicago Tribune: "Thực sự, tôi có quá nhiều cặn bã sau nhiều năm không có bất kỳ ý thức nào về việc vệ sinh cá nhân, ngay cả chuyện gội đầu. Tôi vẫn là anh chàng quyến rũ trên phim, nhưng lại có đầy gầu rơi trên vai đấy".

Robert Pattinson tiết lộ 6 tháng không tắm gội

Robert Pattinson tiết lộ từng không tắm gội trong sáu tháng - Ảnh 1.

Robert Pattinson tiết lộ cả 6 tháng không tắm gội. (Ảnh: IT).

Khi được hỏi về lý do không gội đầu trong nhiều tuần, Robert Pattinson tiết lộ ưu điểm của việc này: "Nếu như bạn không gội đầu trong 6 tuần trở lên thì bạn không cần phải quan tâm tới nó nữa. Cho tới một lúc, bạn không thể chịu nổi nữa thì đi gội đầu thôi, nhưng thông thường nó sẽ duy trì được rất lâu".

Theo E News, mùi hôi của Robert Pattinson thường gây khó chịu cho đoàn làm phim "Chạng vạng". Một thành viên đoàn làm phim gần gũi với Pattinson trong "Chạng vạng" cho rằng, nam diễn viên rất khó ở gần vì mùi hôi của anh ta.

"Anh ấy rất hôi, nó thật kinh khủng. Dường như anh ta không bao giờ tắm và nó khiến cả phim trường phát điên lên. Nó hôi khủng khiếp", người này nói.

Tuy nhiên, bất chấp chuyện bị "tố" vì không tắm gội, bạn gái cũ Kristen Stewart nhận xét rằng, Pattinson có mùi rất ổn.

"Anh ấy có mùi rất tuyệt. Đó là một thứ mùi rất tự nhiên. Nó đi cùng với nhân vật của anh ấy trong phim, vì vậy nó thật hoàn hảo", cô nói.

Dù Pattinson có thực sự gặp vấn đề về vệ sinh cá nhân khi còn trẻ hay không thì hiện nay, nam diễn viên đã sửa đổi việc vệ sinh cá nhân của mình một chút khiến cho không ai làm việc cùng anh phải than vãn về điều này nữa.

Đinh Đang (E News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem