Chủ đề nóng

Rớt nước mắt với tâm sự của Mỹ Linh, Thanh Lam trong "Ngày của mẹ"

Hà My (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 14/05/2017 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những lời ngọt ngào nhất, những món quà ý nghĩa nhất được các nữ ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Lam, Phương Thanh ... chia sẻ trong "Ngày của mẹ".
Bình luận 0

Ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm được cả thế giới qui định là "Ngày của mẹ", trong ngày này, mọi người sẽ cùng lắng đọng để cùng tri ân tình yêu thiêng liêng của mẹ dành cho các con của mình. Nhân ngày lễ ý nghĩa này, nhiều nghệ sĩ cũng đã có những lời tâm sự xúc động dành cho mẹ mình.

Ca sĩ Thanh Lam

Mẹ của diva Thanh Lam là NSƯT Thanh Hương, bà và nhạc sĩ Thuận Yến quen nhau khi mới 14,15 tuổi. Thanh Lam đã gửi tới mẹ của mình những lời tâm sự khiến cho các fan phải cảm động vì tấm lòng chân thành của cô dành cho mẹ.

Mấy ngày nữa là hai mẹ con mình đi nhận giải thưởng của nhà nước trao cho ba, thành tựu này chứa đựng những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ! Người khán giả đầu tiên của mỗi ca khúc của ba luôn là mẹ; nhà phê bình cũng là mẹ.

Và rồi khi ca khúc ra với công chúng; người khán giả trung thành và yêu thương vô điều kiện trong mỗi đêm diễn của con luôn là mẹ. Mẹ đã lấy sự thành công của ba; của các con; của các cháu... làm thành tựu của mình để luôn hy sinh; hy sinh cho sự vô hạn.

Những lời tâm sự của Thanh Lam dành cho mẹ mình

Ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh đã bày tỏ tình cảm của mình về ngày lễ đặc biệt này. Chỉ một mình nuôi con gái, chị luôn hiểu rõ những khó khăn khi làm mẹ.

Phương Thanh viết:

“NGÀY CỦA MẸ

Khi ta được mẹ sinh ra trong cõi đời này

Ta nợ cha nợ mẹ 1 cửa sanh tử luân hồi - mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày mới sinh ra đuợc ta.. mẹ đã hy sinh rất nhiều từ tuổi trẻ - nhân dáng... hy sinh luôn những tự do cá nhân chỉ để chăm sóc cho ta.

Bỡi lẽ mẹ cũng từng là trẻ con - thiếu nữ thời con gái bắt đầu như ta... ai cũng có những nhu cầu tôn trọng bản thân .. nhưng vì quá iu ta, cần ta là bạn tri kỷ và để được có ta trong cõi đời, mẹ không ngại hy sinh chính mình. Nếu mẹ có lỗi gì nặng nề do ta nghĩ.. không có thời gian - không chăm sóc ta thường xuyên… cũng chỉ vì số phận mẹ long đong phải cơm áo gạo tiền để nuôi ta lớn khôn.

Thậm chí có những người mẹ sinh được con ra đời còn phải hy sinh luôn số mệnh của chính mình.Có những người con căn nghiệp quá lớn khi sinh ra bố mẹ phải lìa xa luôn cả hạnh phúc lứa đôi.

Bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng phải hiểu cho mẹ.

Thương mẹ - mẹ thương”.

Phương Thanh cùng bé Gà, con gái của mình.

Ca sĩ Mỹ Linh

Trong Ngày của mẹ, ca sĩ Mỹ Linh bất ngờ đăng tải một món quà vô giá mà cô con gái lớn Anna đã tặng cho mẹ mình. Theo đó, Anna đã tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của mình và cũng chính là niềm mong mỏi của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Cô cũng hạnh phúc cho biết rằng trong ngày hôm nay, Anna chính là món quà vô giá của mình.

Mỹ Linh đăng tải hình ảnh Anna trong niềm tự hào của người mẹ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem