Chủ đề nóng

Sai phạm tại Sở NNPTNT, sau hơn 1 năm vẫn “đang điều tra”

Thứ hai, ngày 30/12/2013 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Như NTNN đã phản ánh trong nhiều số báo, sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của ông Hồ Đăng Vang, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh điều tra từ tháng 11.2012...
Bình luận 0
Liên quan đến việc Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh này là ông Hồ Đăng Vang, Đại tá Phạm Văn Đức- Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh tiến hành điều tra làm rõ. Theo ông Đức, kết luận của cơ quan thanh tra chỉ là phát hiện có dấu hiệu sai phạm, còn việc có dấu hiệu tội phạm hay không thì cơ quan công an phải tiến hành một quá trình điều tra mới kết luận được.
Ông Hồ Đăng Vang (người đứng) phát biểu trong một cuộc họp.
Ông Hồ Đăng Vang (người đứng) phát biểu trong một cuộc họp.

Như NTNN đã phản ánh trong nhiều số báo, sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của ông Hồ Đăng Vang, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh điều tra từ tháng 11.2012. Theo các luật sư, việc sau hơn 1 năm nhận được hồ sơ về vụ việc trên mà cơ quan công an chưa có quyết định khởi tố hay không khởi tố vụ án là vi phạm tố tụng nghiêm trọng.

An Sơn (An Sơn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem