Chủ đề nóng

Samsung công bố màn hình 1 tỉ màu, tràn 3 cạnh, độ phân giải 4K

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 02/12/2019 19:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn hình Samsung UHD LU28R550 có độ quang phổ trải rộng lên đến 1 tỉ màu hỗ trợ tối ưu hóa về màu sắc.
Bình luận 0

Samsung vừa chính thức ra mắt màn hình máy tính Samsung UHD LU28R550 thuộc phân khúc 27 - 28 inch, với khả năng hiển thị được quảng cáo là chính xác về hình ảnh lẫn màu sắc cho công việc đồ họa lẫn giải trí. Theo Samsung, đây là sản phẩm màn hình chuyên dụng mới nhất của hãng sau các sản phẩm đột phá trong lĩnh vực hiển thị mà Samsung đã mang đến cho thị trường trong thời gian gần đây như màn hình Space và CRG9.

Màn hình này tràn viền 3 cạnh cũng sẽ giúp mở rộng tối đa không gian hiển thị hình ảnh, nâng cao trải nghiệm thị giác cho người dùng.

Hãng công nghệ Hàn Quốc cho rằng, hầu hết hình ảnh và video gốc hiện nay đều được ghi lại với chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4K. Với khả năng hiển thị độ phân giải 4K dễ dàng, màn hình UHD LU28R550 không những giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí, cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét mà còn có thể ứng dụng vào công việc, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế đồ họa.

So sánh hình ảnh trên màn hình thường (trái) và màn hình 1 tỉ màu (phải) của Samsung.

Theo công bố, màn hình UHD LU28R550 có độ quang phổ trải rộng lên đến 1 tỉ màu hỗ trợ tối ưu hóa về màu sắc, giúp hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối. Tình trạng bị lệch màu sẽ không xuất hiện bởi màu sắc hiển thị đã được cân chỉnh “preset calibration” với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó UHD LU28R550 còn được trang bị công nghệ HDR10 giúp hình ảnh và màu sắc hiển thị rõ từng chi tiết phúc tạp.

Ngoài ra, Samsung UHD LU28R550 còn được thiết lập chế độ Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh độc hại cho mắt và tình trạng nhấp nháy. Từ đó, người dùng có thể tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liền.

Cận cảnh màn hình Samsung Space với chân đế độc lạ, tiết kiệm không gian

Màn hình Space của Samsung có chân đế kẹp vào thành bàn giúp tiết kiệm tối đa diện tích làm việc cho người dùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem