Chủ đề nóng

Samsung DeX chính thức ra mắt, giá mềm

Nguyễn Thanh Thứ tư, ngày 28/06/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung DeX ra đời với mục tiêu biến Galaxy S8 và Galaxy S8+ thành một chiếc máy tính cá nhân thông qua kết nối với các thiết bị ngoại vi.
Bình luận 0

Samsung vừa chính thức công bố Samsung DeX tại thị trường Việt Nam, giải pháp di động nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và giải trí của người dùng smartphone, giúp giảm tải việc mang nhiều thiết bị công nghệ bên mình, trong đó có máy tính cá nhân.

Samsung DeX chính thức ra mắt

Mục đích Samsung DeX ra đời nhằm biến Galaxy S8 và Galaxy S8+ thành một chiếc máy tính cá nhân thông qua kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím và chuột máy tính. Giao diện Android được tuỳ biến sâu khi hiển thị trên màn hình lớn sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn...

Samsung DeX cũng cho phép người dùng truy cập từ xa và an toàn qua máy tính để bàn ảo, bằng các giải pháp Citrix, VMware và Amazon Web Services.

Biến smartphone thành máy tính để bàn

Để kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần cắm smartphone Samsung vào thiết bị Samsung DeX Station, sau đó kết nối Dex Station với một màn hình lớn thông qua cổng HDMI. Người dùng có thể kết hợp thêm với bàn phím và chuột máy tính có hỗ trợ kết nối bluetooth, USB hoặc RF.

Đế chuyển đổi Samsung DeX hỗ trợ các kết nối phổ biến hiện nay, bao gồm hai cổng USB 2.0, Ethernet, cổng USB type-C và một quạt tản nhiệt. Samsung DeX cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh (Adaptive Fast Charging) giúp sạc smartphone Samsung một cách nhanh chóng ngay sau khi kết nối vào Samsung DeX.

DeX Station sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30/06 với giá bán lẻ đề nghị là 2,7 triệu đồng.

Samsung Galaxy S8+ màu tím khói chính thức ra mắt

Phiên bản Galaxy S8+ màu tím khói đã chính thức được công bố, trong khi giá bán không đổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem