Chủ đề nóng

San Diego

 • Báo Mỹ: Một đòn Status-6 đủ hủy diệt Los Angeles

  Báo Mỹ: Một đòn Status-6 đủ hủy diệt Los Angeles

  Theo Business Insider, chỉ với một đòn đánh của Status-6, Nga đủ sức hủy diệt cả thành phố Los Angeles hay San Diego của Mỹ.
 • Tên lửa Triều Tiên đủ sức san phẳng căn cứ 48.000 lính Mỹ?

  Tên lửa Triều Tiên đủ sức san phẳng căn cứ 48.000 lính Mỹ?

  Tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) mới nhất của Triều Tiên đủ sức bắn tới California, hủy diệt một trong những căn cứ hải quân lớn nhất của Mỹ, một chuyên gia về tên lửa nhận định.
 • KỲ LẠ: Bạn thân có nhiều gen giống nhau đến khó tin

  KỲ LẠ: Bạn thân có nhiều gen giống nhau đến khó tin

  Phương Tây thường có câu: Bạn bè là người thân do chúng ta chọn. Một nghiên cứu mới đã xuất phát từ quan điểm về di truyền học của người Mỹ đã chứng minh sự đúng đắn của câu tục ngữ trên. Bạn bè thân thiết mặc dù không có quan hệ huyết thống nhưng giữa họ có một sự tương đồng về di truyền nhất định.
 • Ông Obama: Sẽ không có hành động quân sự tại Ukraine

  Ông Obama: Sẽ không có hành động quân sự tại Ukraine

  AFP đưa tin ngày 19.3, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã loại trừ hành động quân sự của Mỹ tại Ukraine, đồng thời nhấn mạnh tới biện pháp ngoại giao để giải quyết tình trạng bế tắc giữa Washington và Moskva trong vấn đề Crimea.
 • Giấu ma túy trong “chỗ kín” để qua cửa hải quan

  Giấu ma túy trong “chỗ kín” để qua cửa hải quan

  Các nhà chức trách tại thành phố San Diego, Mỹ, khu vực giáp danh với biên giới Mexico mới đây đã bắt một phụ nữ vì hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Đặc biệt, người này cất giấu ma túy trong… “vùng kín” của mình.
 • James Holmes một mình gây ra vụ xả súng

  James Holmes một mình gây ra vụ xả súng

  Cảnh sát Aurora, bang Colorado, sớm ngày 22.7 đã bác bỏ nghi vấn rằng còn có một kẻ khác đã giúp James Holmes thực hiện vụ thảm sát kinh hoàng ở rạp phim trong buổi công chiếu "The Dark Knight Rises" khiến 12 người chết, 58 người bị thương.
 • Thủy triều bỗng thành ánh sáng xanh trong đêm tối

  Thủy triều bỗng thành ánh sáng xanh trong đêm tối

  Dân Việt - Giữa đêm tối, từng con sóng xô nhau tạo thành vệt sáng xanh kỳ lạ. Nhà nhiếp ảnh Steve Skinner đã chụp ảnh hiện tượng kỳ lạ đó trên bờ biển Swamim San Diego (Mỹ).
 • Quán quân America's Next Top Model lại diện đồ nhức mắt

  Quán quân America's Next Top Model lại diện đồ nhức mắt

  Dân Việt - Diện bộ trang phục hết sức nhố nhăng và phản cảm trên thảm đỏ Comic-Con, San Diego, Mỹ hôm 14.7, người mẫu từng đoạt giải nhất America's Next Top Model Adrianne Curry bị chỉ trích nặng nề.
 • Bản đồ Google Earth 7.0 hiển thị hình ảnh 3D

  Bản đồ Google Earth 7.0 hiển thị hình ảnh 3D

  Dân Việt - Trong dịp diễn ra Hội nghị Phát triển Google I/O, hãng Google cho nâng cấp bản đồ số Google Earth lên phiên bản 7.0 với hình ảnh 3D.
 • Thoát chết khỏi dao đâm nhờ máy khử rung tim

  Thoát chết khỏi dao đâm nhờ máy khử rung tim

  Dân Việt - Máy khử rung tim cấy trong ngực của người đàn ông Mỹ không chỉ có tác dụng cứu “tim” của ông mà còn đã cứu mạng sống của ông theo một cách khác: chặn đứng một mũi dao đâm vào ngực.