Sản phẩm OCOP 4 sao
-
Dù không được đào tạo chuyên sâu về nghề sản xuất các sản phẩm từ gỗ nhưng bằng sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, chàng kiến trúc sư trẻ ở Sơn La đã khởi nghiệp thành công từ sản phẩm đồ gỗ gia dụng.
-
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã ký phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho 518 sản phẩm của 191 chủ thể.
-
Hai 2 sản phẩm gồm rong nho OKINAWA (Công ty Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu D&T) và dưa lưới Ô Xanh (Công ty TNHH Nông nghiệp thương mại bền vững Diệp Châu) được trao Giấy chứng nhận của UBND tỉnh đối với sản phẩm OCOP đạt 4 sao.
-
Giấm vải Kim Ngân được lên men từ trái vải tự nhiên của thủ phủ vải Bắc Giang. Sự kết hợp giữa vải với mật ong cho lên men một cách tự nhiên đã tạo ra đời giấm vải có mùi thơm đặc trưng, có nét độc đáo riêng của sản phẩm OCOP 4 sao - giấm vải Kim Ngân.
-
Với kinh nghiệm bao đời nay, người dân Quảng Phúc, huyện Quảng Xương làm ra đặc sản mắm cáy vẫn giữ được nguyên hương vị, độ ngọt, thơm của cáy, độ sánh và màu sắc đẹp của mắm. Từ món ăn dân dã, mắm cáy Quảng Phúc trở thành sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh năm 2021.
-
Nhờ bí quyết sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống lên men tự nhiên, đã giúp nước mắm Ninh Cơ của Công ty CP chế biến hải sản Nam Định (thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định) trở thành sản phẩm OCOP 4 sao đầu tiên ở Nam Định.
-
Nhờ được chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao của TP Hà Nội, sản phẩm trà xạ đen MD Queens đã nâng được vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng. Qua đó, con đường khởi nghiệp của chị Trịnh Kim Thư - Tổng Giám đốc Công ty CP Trà xạ đen MD Queens trở nên dễ dàng hơn.
-
Tối ngày 8/1, tại TP.Long Xuyên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, cùng các Sở ngành tỉnh An Giang tổ chức khai mạc "Sự kiện sản phẩm OCOP đồng hành cùng người tiêu dùng tỉnh An Giang năm 2021".