Chủ đề nóng

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em”

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 17/04/2021 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh Động Phong Nha Kẻ Bàng, sông Son, tượng đài mẹ Suốt…được hiện lên vô cùng đẹp, thơ mộng, hùng vỹ bởi bàn tay của đạo diễn Philip Phạm trong MV "Anh có về Quảng Bình cùng em".
Bình luận 0
Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 1.

Huyền Trang được biết đến là ca sĩ chịu khó đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc mang tính cộng đồng, và các hoạt động xã hội. Năm 2020, Huyền Trang cũng đã từng ra MV "Người mẹ áo trắng" để tri ân những y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch, cùng đó là dự án 3 MV với chủ đề "Mãi vẹn nguyên" nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hi sinh thân mình cho Tổ quốc nhân dịp 27/7 và năm 2021, ca sĩ Huyền Trang tiếp tục ra mắt MV "Anh có về Quảng Bình cùng em".

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 2.

MV "Anh có về Quảng Bình cùng em" được Huyền Trang tâm huyết và đầu tư công phu, chỉn chu bởi không chỉ đơn thuần là một MV ca nhạc, cô còn làm MV để quảng bá du lịch Quảng Bình trong dịp ngày giải phóng đất nước 30/4.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 3.

Những địa điểm du lịch như động Phong Nha, hình ảnh tượng đài mẹ Suốt, sông Son, quảng trường, tượng đài mẹ Suốt…được hiện lên vô cùng đẹp, thơ mộng, hùng vỹ được đạo đạo diễn Philip Phạm chắt lọc, cùng góc nhìn mới lạ đưa vào trong MV.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 4.

Không chỉ là phong cảnh thiên nhiên hùng vỹ, mà những hình ảnh đời thường của người dân nơi đây cũng được Philip Phạm lựa chọn để giới thiệu đến công chúng những vẻ đẹp dân dã, bình dị của Quảng Bình để khi du khách đến đây cũng sẽ muốn được hoà mình vào vẻ đẹp đầy chất thơ ấy.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 5.

Chia sẻ về MV, ca sĩ Huyền Trang cho hay: "Với MV "Anh có về Quảng Bình cùng em", không chỉ là tình cảm của tôi dành cho Quảng Bình, mà nó còn là một sản phẩm quáng bá du lịch mà tôi muốn du khách khắp nơi có thêm thiện cảm với vùng đất anh hùng. Hơn nữa MV này cũng là món quà tôi muốn tri ân tới người dân Quảng Bình nhân dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4".

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 6.

Theo ca sĩ Huyền Trang, Quảng Bình là một vùng đất lịch sử nổi tiếng, là "tuyến lửa" khốc liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc. Nơi đây ghi dấu biết bao chiến công hiển hách của cha ông ta trên con đường tiến vào miền Nam giải phóng đất nước. 

Mảnh đất Quảng Bình anh hùng đã đi vào thơ - ca - nhạc - hoạ với biết bao tác phẩm để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Và hôm nay, khi Quảng Bình đã thay da đổi thịt, phát triển mạnh mẽ thì những người con của quê hương miền Trung nắng gió vẫn tiếp tục viết lên những bài hát ngợi ca sự đổi mới và vẻ đẹp của quê hương Quảng Bình.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 7.

"Khi tôi làm MV điều may mắn với tôi, tác giả Nguyễn Ánh Tuyết, người sáng tác ca khúc "Anh có về Quảng Bình cùng em", là người sinh ra và lớn lên ở huyện Quảng Trạch – Quảng Bình. Từ nhỏ tác giả đã được tắm mình trong những câu hò xứ Quảng. 

Những hình ảnh bình dị của làng quê đã ngấm vào máu thịt và nuôi dưỡng tâm hồn chị, vì thế, sau này chị sang định cư tại Cộng hoà Séc nhưng cái "chất" của người dân miền Trung vẫn không thể phai mờ. Cũng vì thế mình hình ảnh con người, văn hoá, thiên nhiên hùng vỹ, tươi đẹp trong ca khúc được chị khắc hoạ như một bức tranh thực trong ca khúc", ca sĩ Huyền Trang chia sẻ thêm.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 8.

Sao Mai Huyền Trang quảng bá hình ảnh Quảng Bình qua MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” - Ảnh 9.

Được biết, vào tháng 6 tới đây, Huyền Trang sẽ chính thức bắt tay vào dự án âm nhạc "khủng", MV về 63 tỉnh thành trong cả nước, và miền Trung sẽ là vùng đất mà Huyền Trang thực hiện đầu tiên và cũng sẽ ra mắt "khai màn" cho dự án âm nhạc đặc biệt và vô cùng ý nghĩa này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem