Chủ đề nóng

Sao Việt hôm nay: Lâm Khánh Chi tâm tư trước ngày lấy chồng trẻ

Song Nhi Thứ ba, ngày 31/10/2017 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đăng tải dòng chia sẻ đầy trăn trở về tình nghĩa vợ chồng, "Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Bình luận 0

Chia sẻ khoảng khắc tạo dáng chụp hình gợi cảm, Lâm Khánh Chi viết đầy tâm trạng: "Vợ chồng ở với nhau là nợ. Trả hết nợ thì sẽ ra đi...Sống ở đời đừng nên làm khổ nhau. Để sau này mới biết mình đã sai thì quá muộn màng. Người ngu dại là người đánh mất đi những gì thuộc về mình đang có... Cuộc đời là bể khổ? (tặng người phương xa cố lên cố lên...).

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Khánh Chi bên ông xã tương lai.

Cát Phượng khoe kiểu tóc mới kèm dòng chú thích: "Thấy một sự bực bội nặng trong người! Tôi xuề xòa đấy nhưng không hẳn là tôi vô tâm không biết gì? Tôi rất sâu sắc. Cần sâu tôi sẽ sâu, cần sắc - tôi sẽ rất sắc. Trên đời này không gì là tôi không biết và chưa từng trải qua...Hỉ, nộ, ái, ố đều nếm đủ và nếm rất nhiều nữa là khác. Đã từng nước mắt chan cơm, đã từng đứng trước vực thẳm giữa sự sống và cái chết để chọn lựa...Cái gì tôi cũng biết và cũng từng trải qua. Chỉ có làm gái tôi chưa từng vì tôi không thích. Chích, hút xì ke đập đá, đánh bài này nọ tôi cũng không vì tôi không thích...không thích và không thích. Nấu ăn, ngoại trừ các món Tây, Âu tôi không biết nhưng nếu cần tôi sẽ đi học và sẽ rất nhanh biết vì tôi là tuýp người biết nấu ăn và thích nấu ăn. Còn lại các món dân dã miền tây nói chung là các món Việt Nam thì tôi khua tay nấu nhanh gọn lẹ và nấu ngon chứ không phải xoàng. Đời Cát, ghét nhất xem thường người khác và ghét nhất người khác xem thường mình! Cười cái cho đời nó xoã ...".

Anh Dũng chia sẻ: "Ghét nhất là cái cảm giác mỗi năm đến ngày này là mình lại bị già đi thêm 1 tuổi.Nhưng thôi dù sao thì 1 năm qua tự bản thân làm được 1 số cột mốc đáng nhớ.Happy birthday to me".

Ca sĩ Thanh Ngọc khoe được chồng chiều chuộng chở đi làm.

Bảo Thy tạo dáng nhí nhố khoe bụng đói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem