Chủ đề nóng

sát cánh

 • Ảnh: Những khoảnh khắc khó quên trong 30 năm sát cánh giữa Putin và Medvedev

  Ảnh: Những khoảnh khắc khó quên trong 30 năm sát cánh giữa Putin và Medvedev

  Bộ đôi quyền lực Putin-Medvedev đã gắn bó với nhau gần 3 thập kỷ cho đến khi Medvedev nộp đơn từ chức hôm 15.1, để dọn đường cho ông Putin đề xuất sửa đổi Hiến pháp.
 • Báo Nông Thôn Ngày Nay mang đến nhiều niềm vui

  Báo Nông Thôn Ngày Nay mang đến nhiều niềm vui

  Tôi là một cán bộ Hội ND thường xuyên tham gia viết tin, bài cho báo Nông Thôn Ngày Nay. Thông qua việc cộng tác với tờ báo “Sát cánh cùng nông dân Việt” đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui.
 • “Nỏ liên châu” S-125-2TM của Việt Nam mạnh cỡ nào?

  “Nỏ liên châu” S-125-2TM của Việt Nam mạnh cỡ nào?

  Hệ thống phòng không S-125-2TM có khả năng bám bắt mục tiêu, kháng nhiễu, thời gian triển khai - thu hồi tốt hơn các hệ thống cũ, chưa nâng cấp.
 • Những “sói biển” can trường

  Những “sói biển” can trường

  Trở về sau 3 tuần đánh bắt ở Hoàng Sa, con tàu nào cũng bị “thương tích” bởi những cú đâm chí mạng của tàu sắt Trung Quốc, nhưng các thuyền trưởng tàu cá Đà Nẵng vẫn khẳng định quyết tâm mau chóng trở lại biển để sát cánh cùng lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư…
 • Đưa nhân ái đến với cuộc đời

  Đưa nhân ái đến với cuộc đời

  Suốt 30 năm qua, những người làm báo NTNN và các nhà hảo tâm đã luôn sát cánh cùng người dân trong hoạn nạn, chia sẻ, động viên giúp họ vượt lên hoàn cảnh ổn định cuộc sống.
 • Báo Nông Thôn Ngày Nay 30 năm sát cánh cùng nông dân Việt

  Báo Nông Thôn Ngày Nay 30 năm sát cánh cùng nông dân Việt

  Sáng 17.5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo NTNN long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (7.5.1984 - 7.5.2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
 • Nông Thôn Ngày Nay - tờ báo luôn đồng hành với nông dân

  Nông Thôn Ngày Nay - tờ báo luôn đồng hành với nông dân

  30 năm hoạt động và phát triển, Báo NTNN đã khẳng định vị thế trong làng báo Việt Nam, trở thành một trong những tờ báo hàng đầu viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
 • Báo Nông Thôn Ngày Nay: Tuổi 30 chinh phục đỉnh cao mới

  Báo Nông Thôn Ngày Nay: Tuổi 30 chinh phục đỉnh cao mới

  Song song với chương trình từ thiện “Bữa trưa có thịt, cá cho trẻ em nghèo” tại xã San Sả Hồ 2 (Sa Pa, Lào Cai), trong 2 ngày 18 và 19.4, Báo NTNN cũng đã tổ chức thành công chương trình leo núi chinh phục đỉnh Fansipan - nơi được mệnh danh là “nóc nhà của Đông Đương”.
 • “Sát cánh cùng gia đình Việt” quyên góp được gần 6 tỷ đồng

  “Sát cánh cùng gia đình Việt” quyên góp được gần 6 tỷ đồng

  Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM vừa tổ chức ngày hội tri ân đến các thính giả, Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước đã ủng hộ, đóng góp cho Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt”.
 • Có nhiều cách để tri ân

  Có nhiều cách để tri ân

  Mong mỏi của người dân TP.HCM có được một con đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tri ân những công lao to lớn của Đại tướng đối với dân tộc cuối cùng đã sắp trở thành hiện thực.