Chủ đề nóng

Sau 2 năm yêu bạn trai đại gia, Ngọc Trinh xác nhận: "Quay lại đời độc thân vui tính"

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 27/11/2019 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không để cư dân mạng đồn đoán mất nhiều thời gian, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng xác nhận chuyện độc thân sau khoảng thời gian 2 năm yêu người tình đại gia bí ẩn.
Bình luận 0

Sau 2 năm yêu bạn trai đại gia, Ngọc Trinh xác nhận: "Quay lại đời độc thân vui tính".

Thông tin Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia khiến cộng đồng mạng xôn xao ngày hôm nay (27/11). Nguyên nhân chuyện tình cảm của "Nữ hoàng nội y" và bạn trai bị ẩn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng bắt nguồn từ dòng chia sẻ của Ngọc Trinh trên mạng xã hội. Cụ thể, người đẹp Trà Vinh viết: "Chúc ai đó luôn vui vẻ và bình yên" cùng dòng chữ ghi ngày bắt đầu tình yêu 8/4/2017 và kết thúc là 27/11/2019. 

Không để cư dân mạng đồn đoán mất nhiều thời gian, cách đây ít phút, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng xác nhận chuyện độc thân sau khoảng thời gian 2 năm yêu người tình đại gia. "Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu!", Ngọc Trinh viết. 

Đi kèm với tuyên bố độc thân là bức ảnh người đẹp sinh năm 1989 nở nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt xinh đẹp và tạo dáng ngồi trên ô tô. Ngay sau khi đăng tải, Ngọc Trinh nhận được những lời động viên từ phía cư dân mạng sau khi khép lại chuyện tình yêu với bạn trai bí ẩn.

Trước khi thông báo chính thức chuyện "đường ai nấy đi" với bạn trai, người đẹp Trà Vinh từng đăng tải không ít dòng trạng thái như triết lý về chuyện tình yêu tan vỡ: "Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những vết sẹo từ những tổn thương của mình và nói rằng: Hãy nhìn những gì tôi đã trải qua. Nhờ chúng mà tôi trở thành tôi của ngày hôm nay. Giờ không có gì là tôi không thể vượt qua”; "Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?"...

Trước khi thông báo "độc thân vui tính" sau khoảng 2 năm hẹn hò bí mật, Ngọc Trinh luôn tỏ ra khá kiệm lời về bạn trai.

Trong lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm, người đẹp sinh năm 1989 tiết lộ bạn trai là đại gia và hơn cô rất nhiều tuổi. Đến nay, Ngọc Trinh chưa từng lộ bất kì hình ảnh hay danh tính của người tình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem