Chủ đề nóng

Sau lũ, Quảng Nam dựng màn hình “khủng” cổ vũ chung kết Việt Nam

Tuệ Mẫn Thứ bảy, ngày 15/12/2018 15:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù những ngày qua, người dân Quảng Nam đã phải gồng mình chống lũ, thậm chí hiện một số nơi vẫn còn ngập. Nhưng với tình yêu bóng đá, tinh thần cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, khắp các vùng trên địa bàn, người dân đã bắt đầu treo cờ nhuộm đỏ cả khu phố và dựng cả màn hình Led để phục vụ nhân dân xem trực tiếp trận đấu dễ dàng hơn.
Bình luận 0

Theo ghi nhận của Dân Việt, tại Quảng trường 24/3, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, ngay từ sáng sớm, màn hình Led “khủng” tầm 60m2 phục vụ người hâm hộ bóng đá đã được dựng lên.

Màn hình Led "khủng" được dựng lên tại Quảng trường 24/3 (Tam Kỳ) để phục vụ người hâm mộ.

Anh Nguyễn Hà (đội phục vụ) cho biết, việc dựng màn hình "khủng" này đã được tính toán từ trận lượt đi, nhưng do địa phương xuất hiện mưa lớn kèm lũ lụt nên bị tạm dừng. Nay ở trận lượt về, trời tạnh nên các anh đã dựng lên để phục vụ người dân.

Tại khu chợ Hội An, các tiểu thương treo cờ nhuộm đỏ cả khu để cổ vũ đội tuyển đá chung kết. Ảnh hoian.tv

Ngoài ra, anh Hà còn cho biết các anh đã phối hợp với một số đơn vị trên địa bàn dựng cả dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng cao để phục vụ người dân. Trước giờ bóng lăn, người dân sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và được phát áo cờ đỏ sao vàng miễn phí.

Tiểu thương ở chợ Hội An trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng để cổ vũ bóng đá. Ảnh hoian.tv

“Đúng 17h chiều nay, chúng tôi bắt đầu khởi động màn hình và đón các cổ động viên về Quảng trường 24/3 cổ vũ cho đội Việt Nam”, anh Hà chia sẻ.

Một em bé vẽ cờ đỏ sao vàng trên tay để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh hoian-tv

Không riêng gì người dân TP.Tam Kỳ, tại nhiều khu vực chợ như Tam Kỳ, Hội An, người dân cũng đang rất hào hứng đón xem trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Tại chợ Hội An, nhiều tiểu thương đã treo cờ đỏ sao vàng dọc cả khu vực chợ. Mỗi tiểu thương đều mặc áo in cờ đỏ sao vàng nhuộm đỏ cả khu chợ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem