Chủ đề nóng

sau nữa

 • Người Việt ở Ukraine: Bài học yêu nước cho bé lên năm

  Người Việt ở Ukraine: Bài học yêu nước cho bé lên năm

  “Hẳn nhiều năm sau nữa, bé Hà My sẽ còn nhớ và hiểu rằng, Tổ quốc Việt Nam hiền hòa của bố mẹ cô và của cô đã, đang và sẽ luôn phải đương đầu với với một hàng xóm to xác nhưng ty tiện và tham lam…”.
 • Tôi có quyền ngoại tình không khi vợ lãnh cảm?

  Tôi có quyền ngoại tình không khi vợ lãnh cảm?

  Tưởng vợ gặp trục trặc gì sau khi sinh em bé, tôi nhẹ nhàng an ủi vợ và cố gắng kìm chế bản thân để đến hơn một tuần sau mới dám mon men “dạo đầu” cho vợ, mong tìm lại những khoảng hạnh phúc xưa.
 • Tết này em đã "trói" được anh, chồng yêu!

  Tết này em đã "trói" được anh, chồng yêu!

  Chồng yêu quý! Tết năm nay, Tết năm sau và tất cả những Tết sau nữa, vợ chồng mình sẽ luôn bên nhau, hạnh phúc tràn đầy anh nhé!
 • Bốc thăm

  Bốc thăm

  Thi tốt nghiệp THPT càng lúc càng dễ đỗ, cô tú cậu tú các năm qua đều từ 95- 100%, tức gần như ai thi cũng đỗ.
 • Bỏ “đọc chép”, sự học của trẻ trôi về đâu?

  Bỏ “đọc chép”, sự học của trẻ trôi về đâu?

  (Dân Việt) - Mọi người đều hô: “Ghét đọc chép”. Người khôn hơn thì bảo: “Ghét ghi chép”. Sau nữa, sẽ có người bảo: “Ghét đọc, nói, xem rồi chép”.
 • Hết gà mái, gà trống bỗng dưng… đẻ trứng

  Hết gà mái, gà trống bỗng dưng… đẻ trứng

  Dân Việt - Các nhà khoa học đang nghiên cứu một trường hợp rất đặc biệt khi một chú gà trống bắt đầu đẻ trứng sau khi đám gà mái sống cùng nó bị gia chủ đem giết thịt hết.
 • Xót xa quả nhãn!

  Xót xa quả nhãn!

  (Dân Việt) - Nếu hồi đầu mùa, phải mất 40.000-50.000 đồng mới mua được 1kg nhãn, thì tại thời điểm này chừng ấy tiền mua được cả 10kg. Lý do, cũng như mọi năm vào vụ thu hoạch chính, cung nhiều hơn cầu nên phải giảm giá.
 • Hạnh phúc muộn của người cựu chiến binh

  Hạnh phúc muộn của người cựu chiến binh

  (Dân Việt) - Chất độc da cam/dioxin đã ám ảnh cuộc sống của cựu chiến binh Lê Hồng Tuyến (Cam Lộ, Quảng Trị) suốt mấy mươi năm. Anh chịu đựng nó nặng nề hơn cả cuộc chiến mà anh từng cầm súng...
 • Trọng tài Hoàng Trang: Tôi tức nhiều hơn là sợ

  Trọng tài Hoàng Trang: Tôi tức nhiều hơn là sợ

  “Tôi bây giờ vẫn cảm thấy tức nhiều hơn là sợ. Tôi không làm sai, tại sao họ lại có thể làm như vậy?”. Khi hỏi về những cú đánh, cô cho biết: “Tôi không sao! Tôi chỉ bị u đầu phải chườm đá và xoa dầu”.