Chủ đề nóng

Sẻ chia “một miếng khi đói...”

Thứ bảy, ngày 30/10/2010 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Họ có hơn 300 thành viên trong Hội Tích thiện liên phường Hà Nội, hầu hết là các mẹ trên dưới lục tuần, vào miền Trung làm từ thiện bằng xe lửa vé ngồi cứng, ngủ nhà nghỉ bình dân ghép thêm người.
Bình luận 0

Chỉ ít ngày sau khi nghe tin lũ dữ, họ đã góp được hơn 2.000 bộ quần áo, hàng chục triệu đồng, hướng về miền Trung...

Từ ngày 27-10 khi nước lũ chưa rút hết, họ và các doanh nghiệp đã cùng Báo NTNN có mặt tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An để tặng quà, chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ. Tại Hà Tĩnh, mỗi gói quà có 100 nghìn đồng, 10 kg gạo, gói quần áo 3-4 bộ... Trong đợt đầu tiên này đoàn cứu trợ của bạn đọc Báo NTNN trao tặng tổng số quà trị giá gần 1 tỷ đồng.

Hàng cứu trợ bà con vùng lũ thông qua Báo NTNN không chỉ có các doanh nghiệp, các hội từ thiện mà còn từ rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước.
Chuyển quà đến người dân vùng lũ Hà Linh (huyện Hương Khê ).
Bà Hà Ngọc Tho - độc giả Báo NTNN, vợ liệt sĩ, đại diện Hội Tích thiện Liên phường Hà Nội trao quà cho cháu Nguyễn Thị Hà mới bị mồ côi cha (xã Lộc Yên, huyện Hương Khê ).
Ông Nguyễn Văn Khuyên 86 tuổi ở xã Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh nhận quà tặng của độc giả Báo NTNN.
Người dân thôn Hà Yên, xã Hà Linh sau khi nhận gạo cứu trợ, chờ đò vượt sông trở về. Thôn Hà Yên bị cô lập vì lũ từ đầu tháng 10 đến nay.
 
Chuyển quà tặng của độc giả Báo NTNN đến học sinh Trường Mầm non Hưng Đạo (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem