Chủ đề nóng

Sẽ xử kín vụ hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh ở Phú Thọ

Tuấn Trung Thứ hai, ngày 28/10/2019 10:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 28/10, nguồn tin của Dân Việt cho biết, phiên tòa xét xử vụ Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại nhiều nam sinh diễn vào ngày mai (29/10) sẽ là xử kín.
Bình luận 0

Theo nguồn tin cho biết, sáng 29/10, phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đinh Bằng My (SN 1961), cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, người bị tố xâm hại tình dục nhiều nam sinh, sẽ được xử kín và bản án được công khai, để cho mọi người vào tòa khi tuyên án.

Ông Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, người bị tố xâm hại tình dục nhiều nam sinh của trường.

Trước đó, VKSND tỉnh Phú Thọ đã kiến nghị truy tố bị can Đinh Bằng My về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My yêu cầu các học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân, sau đó yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Kết quả điều tra cho thấy có 7 nạn nhân đã bị ông Đinh Bằng My xâm hại. Mỗi lần như vậy, ông My thường cho học sinh từ 20 – 50.000 đồng và dặn không được nói với ai.

Ở một diễn biến khác, sáng 28/10, khi có mặt tại nhà của ông Đinh Bằng My ở phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, PV Dân Việt ghi nhận ngôi nhà này luôn trong tình trạng cửa đóng then cài, không thấy người trong nhà.

Một số hàng xóm cho biết, từ ngày xảy ra vụ việc đến giờ, mọi người không trông thấy ông My. Gia đình ông này luôn đóng cửa, ít khi có người đến chơi và người thân của ông My hiếm khi giao lưu, nói chuyện với hàng xóm.

“Trước khi xảy ra vụ việc, ông My là người hiền lành, không có điều tiếng gì với hàng xóm. Ông sống khá hòa đồng với người dân và không có biểu hiện gì bất thường, không ngờ lại có chuyện động trời như thế”, một người hàng xóm của ông My cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem