Chủ đề nóng

Sennheiser "ẵm" 4 giải trong Giải thưởng thiết kế của Đức

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 26/11/2015 06:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
German Design Awards đã trao danh hiệu về thiết kế cho các sản phẩm công nghệ đột phá, trong đó có 4 giải dành cho Sennheiser.
Bình luận 0

Vừa qua, Sennheiser đã nhận được 4 giải thưởng trong German Design Awards - Giải thưởng về thiết kế của Đức. Cụ thể, các dòng sản phẩm Urbanite của Sennheiser và các tai nghe dành cho điện thoại SP 10 ML/SP 20 ML đạt được những giải thưởng cao trong các hạng mục thiết kế dành cho mình; trong khi đó sản phẩm tập trung vào chất lượng âm thanh Momentum Wireless và tai nghe Bluetooth kênh đơn EZX 70 nhận được đánh giá “Đặc biệt” (Special Mention) cho chất lượng thiết kế.

German Design Awards đã trao danh hiệu về thiết kế cho các sản phẩm công nghệ đột phá, trong đó có 4 giải dành cho Sennheiser.

Các dòng sản phẩm Urbanite được xướng tên “Sản phẩm thắng cuộc” ở danh mục Giải trí (Entertainment) tại German Design Awards 2016, trong khi đó SP 10 ML/SP 20 ML nhận được các giải thưởng cho sản phẩm tốt nhất trong hạng mục Máy tính và liên lạc (Computer & Communication).

Tai nghe Momentum Wireless của Sennheiser và tai nghe Bluetooth EZX 70 lần lượt nhận được đánh giá “Đặc biệt” trong hạng mục Phong cách sống và thời trang (Lifestyle & Fashion) và hạng mục Máy tính và liên lạc (Computer & Communication).

Giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế của Hiệp hội thiết kế Đức - German Design Council. Giải thưởng thường niên này được đánh giá bởi hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghệ, hướng đến việc phát hiện, trưng bày và vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Với German Design Award 2016, có khoảng 3.400 sản phẩm được gửi đến, hơn một nửa trong số này xuất hiện trong danh mục Thiết kế sản phẩm ấn tượng (Excellent Product Design).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem