Chủ đề nóng

siêu lừa Huyền Như

 • Chi 40 tỷ, TPBank sở hữu hơn 9% vốn tại CTCK Tiên Phong

  Chi 40 tỷ, TPBank sở hữu hơn 9% vốn tại CTCK Tiên Phong

  TPBank dự định mua 4 triệu cổ phiếu của Chứng khoán Tiên Phong với mức giá 10.000 đồng/cp, trong khi thị giá cổ phiếu này chỉ trên 6.000 đồng/cp. Chứng khoán Tiên Phong có tiền thân là Công ty chứng khoán Phương Đông, một trong những doanh nghiệp “gánh” thiệt hại hàng trăm tỷ đồng từ vụ án lừa đảo của Huỳnh Thị Huyền Như.
 • Khuynh đảo thị trường tài chính, đại gia tuổi Hợi ngồi tù vẫn bị khởi tố

  Khuynh đảo thị trường tài chính, đại gia tuổi Hợi ngồi tù vẫn bị khởi tố

  Hàng loạt những ông chủ ngành ngân hàng vướng vòng lao lý và đưa ra xét xử trong năm Mậu Tuất. Không ít "đại gia" ngân hàng lần lượt viết thêm tên mình vào những bản án ngàn tỷ, trong đó, có Trầm Bê, một đại gia ngân hàng tuổi Hợi, đã ngồi tù nhưng vẫn bị “khởi tố”
 • Xét xử “siêu lừa” Huyền Như: Tòa bác tất cả các kháng cáo

  Xét xử “siêu lừa” Huyền Như: Tòa bác tất cả các kháng cáo

  Cho rằng kháng cáo của các nguyên đơn dân sự yêu cầu Vietinbank bồi thường thiệt hại không có căn cứ và kháng cáo của bị cáo không có tình tiết mới nên HĐXX đã bác tất cả các yêu cầu kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.
 • Xét xử Huyền Như: Tranh cãi chưa có hồi kết về trách nhiệm bồi thường

  Xét xử Huyền Như: Tranh cãi chưa có hồi kết về trách nhiệm bồi thường

  Các nguyên đơn dân sự cho rằng, họ bị mất hàng trăm tỷ đồng là do lỗi của ngân hàng nên yêu cầu Vietinbank phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, luật sư bảo vệ ngân hàng nói, các công ty này do ham hưởng lãi suất, bỏ mặc hậu quả xảy ra nên bác lại các yêu cầu bồi thường thiệt hại từ nguyên đơn.
 • TTCK: 12 mã cổ phiếu ngân hàng “đỏ lửa”

  TTCK: 12 mã cổ phiếu ngân hàng “đỏ lửa”

  Cổ phiếu CTG của Ngân hàng Vietinbank trong phiên giao dịch hôm nay 28.5 đã giảm kịch sàn 1.800 đồng/CP (-6,9%), sau khi phiên tòa xét xử “siêu lừa” Huyền Như bước vào ngày đầu tiên của phiên phúc thẩm.
 • Vụ "siêu lừa" Huyền Như: Vì sao Viện kiểm sát bác kháng cáo?

  Vụ "siêu lừa" Huyền Như: Vì sao Viện kiểm sát bác kháng cáo?

  Ngày 28.5, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với các bị cáo: Huỳnh Thị Huyền Như (SN 1978, nguyên Phó trưởng phòng Quản lý rủi ro, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP.HCM, viết tắt là Vietinbank TP.HCM) và bị cáo Võ Anh Tuấn (SN 1972, nguyên Phó Giám đốc Vietinbank, chi nhánh Nhà Bè, TP.HCM).
 • Vụ xử cựu lãnh đạo NaviBank: Bị cáo kêu oan, VKS bảo lưu quan điểm

  Vụ xử cựu lãnh đạo NaviBank: Bị cáo kêu oan, VKS bảo lưu quan điểm

  Sáng nay (19.3), TAND TP.HCM sẽ tuyên án sơ thẩm đối với 10 bị cáo là cựu lãnh đạo NaviBank về tội “Cố ý làm trái quy định nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng”. Trong thời gian diễn ra phiên tòa và khi bị khởi tố, 9/10 bị cáo đều một mực kêu oan, cho rằng không phạm tội.
 • Vụ xử NaviBank: Viện Kiểm sát đề nghị 107-117 năm tù cho 10 bị cáo

  Vụ xử NaviBank: Viện Kiểm sát đề nghị 107-117 năm tù cho 10 bị cáo

  Chiều nay (12.3), phiên xử 10 cựu lãnh đạo NaviBank được tiếp tục. Theo kết quả luận tội, cơ quan VKS đề nghị mức án tổng cộng từ 107 -117 năm tù cho 10 bị cáo. Trong đó bị cáo bị đề nghị cao nhất là từ 14-15 năm tù, thấp nhất từ 8-9 năm tù.
 • Xử cựu lãnh đạo NaviBank: “Siêu tốc” khởi tố điều tra trong 11 ngày

  Xử cựu lãnh đạo NaviBank: “Siêu tốc” khởi tố điều tra trong 11 ngày

  Trong vụ án cựu lãnh đạo NaviBank bị truy tố về tội Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng, việc khởi tố, điều tra chỉ diễn ra trong 11 ngày với 3 lần lấy cung các bị can.
 • Vụ Navibank:Bị cáo đòi phóng viên trình văn bản cho phép tác nghiệp

  Vụ Navibank:Bị cáo đòi phóng viên trình văn bản cho phép tác nghiệp

  Trong phiên xét xử sơ thẩm 10 nguyên cán bộ Navibank, các bị cáo đòi phóng viên xuất trình văn bản của chủ tọa đồng ý cho phép tác nghiệp tại tòa, luật sư đề xuất cấm báo chí tác nghiệp vì cho rằng có một số báo không đồng hành kêu oan cho bị cáo. Chủ tọa nói rằng báo chí được quyền tác nghiệp theo Luật Báo chí và tuân thủ sự điều khiển của chủ tọa.