Chủ đề nóng

Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện mẹ ruột

Chủ nhật, ngày 14/09/2014 22:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Siêu mẫu Ngọc Thúy cho rằng mình và chồng cũ đã bỏ tiền ra mua biệt thự, còn mẹ ruột của cô chỉ đứng tên giùm. Do mẹ ruột có ý định chuyển nhượng những bất động sản này cho chồng cũ nên Ngọc Thúy đã khởi kiện ra tòa đòi quyền lợi.
Bình luận 0

TAND TP.HCM vừa có văn bản số 267/TB-TLVA thông báo thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 267/2014/DSST về việc tranh chấp quyền sở hữu theo đơn khởi kiện của nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy, ngụ P.25, Q.Bình Thạnh). Bị đơn trong vụ án này chính là bà Trương Thị Bê, mẹ ruột của nguyên đơn.

Theo TAND TPHCM, Ngọc Thúy khởi kiện yêu cầu công nhận tài sản 5 căn biệt thự của Công ty CP Rạng Đông gồm: biệt thự lô số 41, 42, 43, 60, 61 thuộc khu Sea View trong sân Golf Sea Link Phan Thiết (đường Nguyễn Thông, P.Phú Hải, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) là của nguyên đơn.

Thông báo thụ lý vụ án siêu mẫu kiện mẹ ruột của TAND TP.HCM.

Trong thông báo thụ lý, thẩm phán Trịnh Ngọc Thúy, người thụ lý vụ án cho biết, ngoài đơn khởi kiện, Ngọc Thúy đã nộp hộ chiếu, ủy quyền, hợp đồng mua bán biệt thự làm tài liệu, chứng cứ cho vụ án.

Theo đơn khởi kiện được gửi từ San Francisco (Mỹ), nguyên đơn cho biết, trong khoảng thời gian từ năm 2007-2009, Ngọc Thúy mua 5 căn biệt thự số 41, 42, 43, 60, 61 thuộc khu Sea View trong sân Golf Sea Links Phan Thiết của Công ty cổ phần Rạng Đông. Việc thanh toán tiền mua các căn biệt thự này do Ngọc Thúy thực hiện với tổng số tiền đã thanh toán hơn 17,5 tỷ đồng.

Do Ngọc Thúy thường xuyên đi nước ngoài để chăm sóc các con nên cô đã nhờ mẹ ruột của mình là bà Trương Thị Bê đứng tên trên các hợp đồng mua bán với công ty Rạng Đông để thuận tiện việc quản lý các tài sản này.

“Bà Trương Thị Bê đồng ý đứng tên giùm cho tôi và đồng ý giao lại khi tôi yêu cầu”, Ngọc Thúy viết.

Ngọc Thúy cùng chồng cũ Nguyễn Đức An lúc còn mặn nồng.

Trước đó, vào tháng 9.2012, Ngọc Thúy đã yêu cầu bà Bê chuyển nhượng lại 5 căn biệt thự trên nhưng bà không đồng ý.

“Thời gian gần đây, bà Bê thể hiện ý định chuyển nhượng các căn biệt thự này cho ông Nguyễn Đức An (chồng cũ của Ngọc Thúy - PV). Việc bà Trương Thị Bê không giao trả lại 5 căn biệt thự nêu trên đã xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của tôi”, Ngọc Thúy viết trong đơn.

Chính vì vậy, siêu mẫu này đã khởi kiện mẹ ruột của mình ra tòa yêu cầu công nhận quyền sở hữu hợp pháp của Thúy đối với 5 căn biệt thự và buộc bà Bê hoàn trả lại 5 căn này cho Thúy.

(Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem