Chủ đề nóng

sinh ra

 • Cặp vợ chồng liên tiếp sinh 13 quý tử trong vòng 22 năm

  Cặp vợ chồng liên tiếp sinh 13 quý tử trong vòng 22 năm

  Dù đã có 12 quý tử, gia đình Schwandt ở bang Michigan, Mỹ vẫn rất hạnh phúc khi chào đón thêm cậu con trai thứ 13 hôm thứ Tư (13.5).
 • Sợi dây quê trong kí ức tuổi thơ!

  Sợi dây quê trong kí ức tuổi thơ!

  Tuổi thơ nơi miền quê sông nước, được sinh ra và lớn lên trong môi trường ruộng vườn mênh mông. Không được tiếp xúc nhiều với các trò chơi hiện đại như ở thành thị, cái gì có sẵn thì các em tận dụng triệt để, từ cái ăn, cái mặc cho đến chuyện … chơi.
 • Người đàn ông Pháp đi tìm mẹ Việt

  Người đàn ông Pháp đi tìm mẹ Việt

  Ở tuổi xế chiều, René Fairn chỉ có một mong mỏi là tìm lại được người mẹ Việt Nam của mình, dù có thể bà đã không còn trên cõi đời.
 • Nhớ gánh xôi ngày xưa của mẹ!

  Nhớ gánh xôi ngày xưa của mẹ!

  Trải qua bao mùa mưa nắng, giờ đây mẹ tôi đã ra người thiên cổ. Vậy mà cứ mỗi lần nhìn thấy các bà, các chị quẩy gánh hàng rong, chân bước liêu xiêu trên các nẻo đường là lòng tôi lại quặn thắt bởi không thể quên hình ảnh lưng còng của mẹ tôi, ngày nào cũng rong ruổi quẩy gánh ra đi từ mờ sáng.
 • "Vợ hờ" Thành Long thừa nhận là người mẹ không tốt

  "Vợ hờ" Thành Long thừa nhận là người mẹ không tốt

  Ngô Ỷ Lợi không ngại chia sẻ về hoàn cảnh làm mẹ thất bại của mình hiên tại.
 • Bà mẹ bất ngờ sinh con trên máy bay tới Mỹ

  Bà mẹ bất ngờ sinh con trên máy bay tới Mỹ

  Rất may một bác sĩ và một y tá tình cờ có mặt trên chuyến bay đã giúp người phụ nữ vượt cạn thành công và sinh hạ một bé gái nặng 2,8 kg.
 • Cánh đồng lác quê mình

  Cánh đồng lác quê mình

  Lác (còn gọi là cói), một loại cây trồng kén đất, chỉ phát triển tốt ở những vùng cù lao sông nước, phù sa bồi đắp quanh năm. Tôi luôn tự hào vì mình được sinh ra trên quê hương Thanh Bình, một xã cù lao hẻo lánh, thuộc huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long), nơi có cánh đồng lác lớn nhất nước.
 • Cảm động chuyện về con chó "Gu" dị tật ở Vĩnh Long

  Cảm động chuyện về con chó "Gu" dị tật ở Vĩnh Long

  Gần đây, chúng tôi nghe những người thân quen cho biết ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long có gia đình nọ nuôi một con chó bị dị tật 2 chân, nhưng đã sống gần 20 năm, rất khôn lanh và trung thành với gia chủ. Đặc biệt cảm động là "tình mẫu tử" của con chó khi nó bị kẻ trộm bắt mất con.
 • Hai cháu bé tật nguyền cần giúp đỡ

  Hai cháu bé tật nguyền cần giúp đỡ

  Đó là 2 con gái sinh đôi của vợ chồng anh Nguyễn Hữu Tây - Trần Thị Hồng Điệp (SN 1978), ở thôn Tân Thạnh, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài An, tỉnh Bình Dương. 
 • Báo NTNN: Trao 16 triệu đồng cho gia đình có 2 con bị ung thư máu

  Báo NTNN: Trao 16 triệu đồng cho gia đình có 2 con bị ung thư máu

  Ngày 30.12.2014, đại diện Báo NTNN đã đến thăm, trao quà và 16 triệu đồng của bạn đọc ủng hộ gia đình chị Bùi Thị Đào – anh Đỗ Viết Giang ở thôn Pheo, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội để chữa bệnh cho cháu Đào Viết Hùng, mắc bệnh ung thư máu.