Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 37: Mai Hồng Vũ bị "bắt bài", nhóm lợi ích hành động

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 26/12/2019 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim “Sinh tử” tập 37, Trần Bạt (Chí Nhân) đã hiểu rõ từng đường đi nước bước của Mai Hồng Vũ (Việt Anh). 
Bình luận 0

Trong tập 36 phim “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ đã lộ rõ bản chất của một doanh nghiệp khôn lỏi với những mánh khóe lấy lòng lãnh đạo. Sang đến tập 37 “Sinh tử”, không rõ vô tình hay cố ý, Mai Hồng Vũ đã trải lòng để Trần Bạt biết được đường đi nước bước của mình.

Trần Bạt nói: “Anh cũng quái lắm, ra vẻ dàn xếp cho 2 bên. Nhưng thực ra anh lại "ngư ông đắc lợi". Mà sau vụ này ông Minh cũng sẽ hiểu mà cơi nới cho dự án Nam Sông Giang của anh”. Ngay lập tức, Mai Hồng Vũ cho rằng, Trần Bạt quá hiểu mình: "Sinh ra tôi là bố mẹ tôi. Nhưng người hiểu tôi lại chỉ có cậu".

Có thể nói danh xưng “Cáo già” hoàn toàn phù hợp với Mai Hồng Vũ trong “Sinh tử”.

Ở một diễn biến khác của “Sinh tử” tập 37, các cơ quan điều tra, cả Thủ trưởng Cơ quan điều tra và Phó Viện trưởng Viện kiểm sát đều đang tìm cách nhiễu loạn để "bảo vệ" Mai Hồng Vũ. Thông không ngại bắt cấp dưới phải tìm các đối tượng trực tiếp chủ mưu và định hướng chủ mưu là Chủ tịch huyện Kim Giang. Còn Phó Viện trưởng Viện kiểm sát cũng cho rằng, công việc của kiểm sát viên làm rõ trách nhiệm của cán bộ vi phạm trong đó có Chủ tịch huyện Kim Giang.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 37 phim “Sinh tử” sẽ lên sóng lúc 21h00 ngày 26/12 trên VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem