Chủ đề nóng

Sinh viên nghèo mất tích, người xa lạ đặt thùng từ thiện quyên góp

Thứ sáu, ngày 24/05/2019 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên nghèo lại mắc bệnh tim bị mất tích trên biển Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), nhiều người dân TP.Quy Nhơn đã đặt thùng từ thiện, quyên góp để hỗ trợ gia đình.
Bình luận 0

Ngày 24/5, nhiều người đã tổ chức thuê phương tiện tìm kiếm em Cao Văn Toàn (19 tuổi, ở thôn Thanh Lương, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, Bình Định) trên biển Quy Nhơn.

Em Toàn vốn bị tim bẩm sinh, gia đình thuộc diện khó khăn, không có tiền để chữa trị và đã được mổ tim miễn phí. Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên, nhiều người dân TP.Quy Nhơn vốn xa lạ với Toàn đã chung tay quyên góp để hỗ trợ gia đình tìm kiếm.

Nhiều người dân ở Quy Nhơn quyên góp để hỗ trợ tìm kiếm Toàn trên biển Quy Nhơn.

Toàn là sinh viên Đại học Quy Nhơn, nghi bị mất tích khi đang tắm biển tại khu vực dọc đường Xuân Diệu.

Gia đình nạn nhân cho biết, Toàn vào TP.Quy Nhơn ở trọ cùng với một người họ hàng. Sáng 23/5, sau khi Toàn đi tắm biển, người anh ở cùng không thấy về nhà. Kiểm tra đồ đạc, thấy quần áo, đồ dùng học tập đều ở nhà và bạn bè nói Toàn không đi học nên người anh tá hỏa đi tìm kiếm.

Sau đó, gia đình đã phát hiện quần áo, dép của Toàn tại bãi biển gần tượng đài Chiến Thắng, đường Xuân Diệu (TP.Quy Nhơn) nhưng không thấy tung tích nam sinh viên này nên bắt đầu thuê người tìm kiếm trên biển.

Dũ Tuấn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem