Sơ chế
-
(Dân Việt) - Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) vừa có quyết định xếp cá ngừ vào loại cá chủ lực.
-
(Dân Việt) - UBND thành phố có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát các đầu mối thu mua hàng hóa cho thương nhân Trung Quốc.
-
(Dân Việt) - Khi ập vào, đoàn kiểm tra đã phát hiện trong kho là hàng nghìn bao quặng được chất cao như núi. Theo xác định ban đầu của đoàn kiểm tra, đây là quặng chì kẽm đã qua sơ chế.
-
(Dân Việt) - Tại Hà Nội, Cục Phát triển nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp Thái Lan) và Hiệp hội Nông nghiệp Thái Lan vừa tổ chức Chương trình “Ngày hội hoa quả Thái Lan tại Việt Nam”.
-
Dân Việt - Con ếch chỉ được sơ chế trong nhà bếp bằng cách lột da và bỏ nội tạng. Khi mang lên phục vụ khách, nó vẫn ngồi chồm hỗm trên đĩa đá lạnh, hai mắt chớp chớp.
-
(Dân Việt) - Chỉ làm nghề sản xuất mắm ruốc nhưng bà Nguyễn Thị Sen (ở thôn Cự Lại Đông, xã Phú Hải, Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) có doanh thu hơn 1,2 tỷ đồng mỗi năm, giải quyết việc làm cho hàng chục lao động.
-
Chắc ít ai đã từng thử cá cuốn với bánh đa vừng có sự “hỗ trợ” của mực, thịt lợn và chấm… xốt Mayonnaise
-
(Dân Việt) - Ngày 16.4, Bộ NNPTNT thông báo: Bắt đầu từ 1 giờ sáng 17.4, đoàn công tác của Bộ NNPTNT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu dẫn đầu bắt đầu đi kiểm tra tình hình giết mổ gia súc, gia cầm và buôn bán thịt ở các chợ tại TP.Hà Nội.
-
(Dân Việt) - Chỉ trong ít ngày, cả chục ha rừng ở xã Mường Mùn (huyện Tuần Giáo, Điện Biên) đã bị tàn phá bởi những người dân trong vùng. Vậy là tấm áo phòng hộ sông Đà lại thêm một khoảng trống đau lòng…
-
Cá lóc vừa bắt dưới sông lên, rửa sạch, được xuyên bằng một que dài từ miệng đến đuôi, cắm que xuống đất lấy rơm phủ lên và đốt lửa cho đến khi tro tàn.