Sơ chế
-
(Dân Việt) - Bộ NNPTNT cho biết, đã vừa tổ chức lấy mẫu mực khô các loại tại Quảng Ninh, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh với tổng số 54 mẫu.
-
(Dân Việt) - Yếu kém ở khâu chế biến, sơ chế và xây dựng thương hiệu là một trong những nguyên nhân khiến nông sản Việt bị yếu thế.
-
(Dân Việt) - Với mục tiêu cung ứng cho thị trường thủ đô 6.000 tấn rau sạch/năm, UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt Dự án sản xuất rau an toàn tại huyện Đan Phượng. Song sau gần 3 năm, dự án mới triển khai được 4ha/ tổng số 76ha...
-
(Dân Việt) - Ngày 9.11, Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai cho biết, đang phối hợp với Chi cục Thú y để xác minh nguồn gốc 600kg mỡ bò thành phẩm vừa được phát hiện tại một cơ sở sơ chế mỡ bò lậu.
-
(Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt dự án đầu tư sản xuất, sơ chế, bảo quản và tiêu thụ rau an toàn tại huyện Đan Phượng, do Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội làm chủ đầu tư.
-
(Dân Việt) - Trong thời gian gần đây, những nhà làm nước mắm truyền thống tại các tỉnh phía Nam thiếu nguyên liệu sản xuất.
-
(Dân Việt) - Đây là số măng tươi được cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ tại nhà ông Hà Văn Liêm, trú tại xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, cuối tháng 9 vừa qua.
-
(Dân Việt) - Lưu huỳnh nếu dùng số lượng lớn, sử dụng ở nồng độ cao thì sẽ phản ứng với hơi ẩm để tạo ra axít sulfurơ có thể gây tổn thương cho phổi, mắt, thậm chí gây nhiễm độc máu.
-
(Dân Việt) - Trung tâm Giới thiệu việc làm Hội ND tỉnh vừa khai giảng lớp đào tạo nghề trồng, chăm sóc, khai thác và sơ chế cây cao su cho 30 ND xã Bình Điền, thị xã Hương Trà.
-
Số măng này nhờ sơ chế bằng lưu huỳnh nên măng tươi luôn đẹp mắt, đặc biệt có thể để nhiều tháng vẫn không bị úng, hôi thối.