Giòn lạ với cá cuốn bánh đa vừng chấm… xốt Mayonnaise

Thứ hai, ngày 23/04/2012 06:02 AM (GMT+7)
Chắc ít ai đã từng thử cá cuốn với bánh đa vừng có sự “hỗ trợ” của mực, thịt lợn và chấm… xốt Mayonnaise
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- Chả cá thác lác: 200 gram

- Mực file, thịt nạc vai: 100 gram/loại

- Hành tây, ớt đỏ, hành hoa, thì là

- Bánh đa: 7 cái

- Gia vị, hạt tiêu, bột nêm, đường, xốt Mayonnaise

Chế biến:

- Mực file sơ chế sạch, xay nhuyễn.

- Hành hoa nhặt rửa sạch: ½ thái nhỏ, ½ lấy phần lá, chần chín.

- Tỏi khô băm nhỏ, chiên vàng.

- Thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Hành tây, ớt đỏ băm nhỏ.

- Thịt nạc vai sơ chế sạch, băm nhỏ.

- Bánh đa ngâm nước cho mềm, cắt dài hết khổ, rộng 10cm.

- Trộn cá với hành tây, vừng, mực, tỏi chiên, ớt đỏ, hành hoa, nạc vai, thìa là, gia vị vừa ăn.

- Cho hỗn hợp lên bánh đa cuộn tròn, dùng hành buộc chặt, cho dầu nóng chiên 2 lần đến khi chín vàng giòn là được.

- Cá cuốn bánh đa vừng ăn nóng, chấm xốt Mayonnaise.

Theo Phụ nữ Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem