Chủ đề nóng

SỐC: 1976 Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide giá 46,4 tỷ đồng

Vân Long Thứ tư, ngày 14/08/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc môtô cũ của ông vua nhạc rock xứ cờ hoa sẽ lên sàn đấu giá với giá bán đắt khủng khiếp chưa từng có trong lịch sử.
Bình luận 0

Dù đời 1976 nhưng Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide mới chạy được 203 km và được định giá đắt khủng khiếp, có thể phá vỡ kỷ lục đấu giá môtô từng xác lập trên thế giới.

1976 Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide

Đây thực chất là chiếc môtô cuối cùng của Elvis Presley. Mẫu xe này sẽ đưa lên sàn đấu giá GWS Auctions vào cuối tháng 8/2019, và được định giá ước chừng từ 1,75 triệu USD đến 2,0 triệu USD, một mức giá đắt khủng khiếp.

Gắn với tên tuổi của ngôi sao nhạc Rock người Mỹ.

Như thế 1976 Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide sẽ hoàn toàn phá vỡ kỷ lục môtô được đấu giá hiện nay do Vincent Black Lightning đang năm giữ với mức giá 929 nghìn USD. Môtô của Elvis Presley sẽ có thể chính thức đi vào lịch sử là mẫu môtô đắt giá nhất.

Vẫn còn rất mới.

Trong thực tế Electra Glide chỉ được lái bởi Elvis. Mẫu xe này đã được trưng bày tại bảo tàng Pioneer Auto Museum ở Murdo, Nam Dakota, trong suốt hơn 30 năm qua.

Xe mới chỉ chạy được hơn 200 km.

Điểm làm nên sự nổi bật của Electra Glide có lẽ chính là việc gắn liền với tên tuổi của Elivis Presly, một ông vua nhạc rock. Nhiều mẫu xe khi gắn với tên tuổi của các siêu sao cũng giá rất đắt đỏ. Đây có lẽ cũng điểm chung làm cho những chiếc môtô này trở nên đặc biệt hơn các mẫu xe khác.

Môtô “quái vật” làm từ gỗ nhìn như khủng long bạo chúa

Chiếc môtô chạy bằng điện được thiết kế độc đáo với kiểu dáng lạ mắt nhìn như một con quái vật thời tiền sử.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem