Chủ đề nóng

Sốc: Cô gái giấu cả kho báu vàng bạc trong bụng và cái kết đau đớn

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 26/07/2019 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các bác sĩ ở Ấn Độ đã phát hiện thấy nhiều nữ trang trong... bụng một cô gái cùng những đồng tiền xu trị giá 53.000 bảng Anh.
Bình luận 0

Cô Rooney Hatun 24 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đau đớn và nôn mửa dữ dội. Kết quả siêu âm cho thấy có vật kim loại trong khoang bụng cô gái.

Tiến hành ca phẫu thuật, các bác sĩ đã gắp ra từ bụng bệnh nhân 69 sợi dây chuyền, 80 bông tai, 90 đồng xu, 11 vòng mũi, 8 huy chương, 4 chìa khóa, mặt đồng hồ, 2 đồng xu bạc và 5 chiếc vòng đeo tay. Phần lớn các hiện vật làm bằng đồng và đồng thau, một số là vàng. Tổng trọng lượng của các vật kim loại là 1,6 kg, theo tờ báo Anh Metro.

Cô gái bị suy nhược nặng. Theo lời kể của các bác sĩ, trong vòng một tuần đã phải tiếp đạm cho cô qua tĩnh mạch, và chỉ 7 ngày sau, các bác sĩ mới dám mạo hiểm thực hiện ca mổ. Hiện tại, thể trạng của cô gái "tàng trữ kho báu" được các bác sĩ đánh giá là ổn định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem