Để hoàn thành 3 loại bánh này, công ty đã sử dụng đến 20 thợ làm liên tục gần 12 tiếng, chi phí cho mỗi bánh gần 500 triệu đồng. Trước đó, vào năm 2006 - 2007, công ty đã làm 2 bánh pía - một bánh nặng 170kg nhân dịp Trung thu và một bánh nặng 120kg dịp ra mắt nhà xưởng mới.
Ba loại bánh đạt kỷ lục quốc gia được đem đến địa điểm đua ghe ngo phục vụ bà con.
Ông Thái Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Tân Huê Viên - cho biết: “Đây là 3 sản phẩm đặc trưng của Sóc Trăng, cũng là sản vật trong lễ cúng trăng của người Khmer. Buổi sáng đoàn xe chở bánh đã đi diễu hành quanh thành phố, sau đó chở đến khu vực tổ chức đua ghe ngo và phục vụ người dân. Việc này không chỉ là đóng góp cho địa phương, phục vụ cho người dân, mà còn quảng bá thương hiệu đến du khách gần xa”.
Mỹ Tiên (Mỹ Tiên)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.