Chủ đề nóng

Sóc Trăng: Đang xác minh clip người mang sắc phục công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy

Chúc Ly Thứ tư, ngày 28/09/2022 18:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nắm được vụ việc về clip người mang sắc phục công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy và đang cho kiểm tra, xác minh.
Bình luận 0

Chiều 28/9, đại tá Lâm Thành Sol - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã nắm thông tin về clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy lan truyền trên mạng xã hội và yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo.

"Chúng tôi đã yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo toàn bộ vụ việc để xử lý. Nếu có vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm", đại tá Sol cho biết.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 5 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người mặc sắc phục cảnh sát giao thông điều khiển xe đặc chủng chở một người mặc quân phục công an đuổi theo hai người trẻ (được cho là thiếu niên chưa đủ tuổi) chạy xe máy Exciter.

Khi vừa dừng xe, người mặc quân phục cảnh sát giao thông dùng tay đánh nam thanh niên chạy xe Exciter. Đặc biệt, người mặc quân phục công an cầm gậy đánh liên tục vào người nam thanh niên. Người này còn kéo thiếu niên xuống rồi đấm đá liên tục. Khi đó, người mặc đồ cảnh sát giao thông cũng đá, đánh thiếu niên trên.

Sóc Trăng: Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại cảnh công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy. Ảnh chụp màn hình.

Chưa dừng lại, người mặc quân phục công an dùng nón bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu thiếu niên. Anh này còn cầm nón bảo hiểm xông vào đánh người đi cùng với thiếu niên nói trên.

Lúc sau, một mô tô chuyên dụng chở hai người mặc đồng phục công an đến. Người ngồi sau khi xuống xe dùng tay đánh một trong 2 thanh niên.

Đoạn clip cho thấy, khi bị đánh hai người trẻ không có hành vi chống cự, chỉ đứng chịu trận… Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo người dân, đoạn clip này được cho là ghi lại tại thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem