Chủ đề nóng

Sốc: "UFO màu xanh bí ẩn" lọt vào ống kính truyền hình Tây Ban Nha

Thứ hai, ngày 18/05/2020 11:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn màu xanh dường như vô tình lọt vào ống kính truyền hình Tây Ban Nha thổi bùng lên những đồn đoán về người ngoài hành tinh.
Bình luận 0
Sốc: "UFO màu xanh bí ẩn" lọt vào ống kính truyền hình Tây Ban Nha
Hình ảnh trong vòng tròn đỏ được chuyên gia UFO Scott C Waring tin là UFO của người ngoài hành tinh.

Chuyên gia về UFO Scott C Waring tin rằng người ngoài hành tinh đang theo dõi hành tinh này khi phân tích các đoạn video của kênh tin tức Tây Ban Nha TeleCinco được ghi lại tại Rome, Ý.

Theo đó, trong một video, ông Waring phát hiện một UFO màu xanh xuất hiện trên bầu trời phía sau người dẫn chương trình tin tức Darío Menor.

Vật thể bay không xác định (UFO) bay vào màn hình từ bên trái và nhanh chóng băng qua màn hình.

Sốc: "UFO màu xanh bí ẩn" lọt vào ống kính truyền hình Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Ông Waring phóng to vật thể.

Mặc dù UFO bị TeleCinco giải thích là một con mòng biển, nhưng ông Waring vẫn tin rằng, đây có thể là bằng chứng cho chuyến thăm của người ngoài hành tinh đến Vatican.

"Tôi đã chụp ảnh màn hình và phóng to nó lên. Khi tôi tăng thêm độ tương phản và bóng cho nó... thì phát hiện ra nó có các ánh sáng khác. Điều này cho thấy nó không phải là ánh đèn rọi. Bởi vì đèn rọi sẽ có cùng 1 màu trong suốt".

Ông Waring còn cho biết UFO xuất hiện đủ gần camera để giúp người xem hình dung về hình dạng, tốc độ và hướng bay của nó. Chuyên gia này đặt câu hỏi liệu có phải UFO đến Vatican hay không.

"Vatican là một quốc gia riêng và Giáo hoàng có các nhà thiên văn học người Mỹ làm việc trong ngành sinh vật học đang tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất. Giáo hoàng có thể đã kêu gọi sự hỗ trợ của người ngoài hành tinh để chấm dứt đại dịch Covid-19", ông Waring đặt giả thiết.

Tuy nhiên, nhà thiên văn học Larry Sessions giải thích rằng, có thể những gì chuyên gia UFO Scott C Waring nhìn thấy là kết quả của hiện tượng tâm lý được gọi là pareidolia. Pareidolia là một loại ảo giác, đây là hiện tượng khiến người ta luôn nhìn thấy những hình ảnh họ muốn thấy từ chi tiết của những vật hoàn toàn không liên quan đến chúng.

Minh Nhật (Express)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem