Chủ đề nóng

Hàng nghìn người tuyên bố thấy "UFO bí ẩn rơi" trong rừng Brazil

Chủ nhật, ngày 17/05/2020 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người tuyên bố nhìn thấy Vật thể bay không xác định (UFO) rơi xuống một khu rừng ở Brazil gây ra các cuộc tranh luận sôi nổi về người ngoài hành tinh trên các phương tiện truyền thông xã hội, theo Express.
Bình luận 0
Hàng nghìn người tuyên bố thấy "UFO bí ẩn rơi" trong rừng Brazil
Hình ảnh UFO bí ẩn xuất hiện ở Brazil.

Cụ thể, hàng nghìn người ở Brazil tuyên bố đã nhìn thấy ánh sáng bí ẩn phát ra từ UFO và nhiều video về vụ việc đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội thổi bùng lên các cuộc tranh luận sôi nổi về người ngoài hành tinh.

Một đoạn video cho thấy, UFO bị rơi trong một khu rừng ở Mage, Brazil, phía bắc Rio de Janeiro. Tương tự trong các video khác có thể nhìn thấy các vật thể phát ra ánh sáng màu xanh, đỏ và vàng di chuyển trên bầu trời trong khi một video chỉ ra rằng, ánh sáng được sắp xếp theo hình tam giác. Một video ghi lại hình ảnh rõ ràng về một nhóm 5 quả cầu được chiếu sáng trên bầu trời đêm.

Video ghi lại cảnh UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Brazil

Nhiều người choáng váng cố gắng xác định thứ họ đang nhìn thấy trên bầu trời.  Một nhân chứng tên là Andre Di Mauro đăng tải lên Twitter rằng: "Có nhiều báo cáo ghi nhận một cái gì đó đã rơi xuống một cái hồ (trong rừng). Nó dường như không phải là một vệ tinh".

Một số nhân chứng khác còn nói đã nghe thấy tiếng nổ lớn hoặc tiếng súng gần nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, theo Vice, hàng chục bài đăng có hashtag #MageUFO trên Twitter sau đó đã "biến mất" bí ẩn trong khi trên Reddit "các bài đăng liên quan đến UFO xuất hiện ở Brazil cũng bắt đầu "bốc hơi".

Sở cứu hỏa khu vực và cảnh sát địa phương cũng bác bỏ những tuyên bố về UFO, nói rằng họ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào báo cáovụ việc.

Không quân Brazil cũng nói với truyền thông địa phương rằng radar quân sự không ghi lại bất kỳ vật thể bay bất thường nào trên bầu trời.

Thành phố Mage đã ra thông báo nói rằng họ không có thông tin về vấn đề này.

Trong khi đó, những người không tin vào UFO cho rằng, quả cầu phát sáng có lẽ là người nhảy dù hoặc máy bay không người lái.

Minh Nhật (Expess)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem