Chủ đề nóng

Sốc với nữ sinh ra đường đẹp đẽ phấn son, về nhà sống trong đống rác

Hạ Nhiên Thứ năm, ngày 04/10/2018 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân mạng phát hoảng vì từ giường ngủ đến nhà vệ sinh, chỗ nào cũng đầy rác.
Bình luận 0

Sinh viên phải chịu 1001 nỗi oái ăm khi đi ở trọ: giá phòng quá cao, giá điện nước bất cập, chủ trọ ghê gớm, trộm cắp, lừa đảo… Thế nhưng, những nỗi khổ ấy chưa là gì so với việc có bạn cùng phòng chi li keo kiệt, thích dẫn người yêu về phòng và đặc biệt là ở bẩn.

Câu chuyện bạn cùng phòng ở bẩn trở thành diễn đàn để các nam, nữ sinh đồng cảnh ngộ than thở nỗi lòng 

Không ít nam, nữ sinh từng lên mạng “cầu cứu” vì thói quen sinh hoạt mất vệ sinh của bạn cùng phòng, kèm theo đó là loạt ảnh căn phòng ngập ngụa trong rác khiến dân mạng ngán ngẩm.

Cô gái trong câu chuyện “bóc mẽ bạn cùng phòng ở bẩn” được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội mới đây, cũng nằm trong số đó. Dòng status đau khổ: “Cần lắm cao nhân cho mẹo trị bạn gái cùng phòng” và loạt 10 chiếc ảnh chụp lại căn phòng trọ đã nói lên rõ ràng vấn đề oái ăm của cô gái này.

Giường ngủ bừa bộn chăn gối

Những bức ảnh cận cảnh cho thấy, căn phòng trọ nhỏ hẹp gần như không còn chỗ trống. Từ giường ngủ đến nhà vệ sinh, mọi thứ đều lộn xộn, thậm chí, ngập ngụa trong rác.

Chăn chiếu, gối đệm xộc xệch, sách vở bày bừa, đồ đạc lộn xộn… Rác không có chỗ vứt cố định, treo cạnh chỗ để xoong nồi hoặc vứt ngay trên bàn bếp. Nhà tắm vương đầy thức ăn thừa, mốc xanh, mốc đỏ, nồi niêu, bát đũa bẩn để khắp nơi… Loạt ảnh về căn phòng trọ bẩn kinh hoàng khiến nhiều người không dám nhìn lần hai.

Dân mạng một lần nữa phải ngán ngẩm trước lối ăn, lối ở mất vệ sinh của một vài nữ sinh Việt. Như cô gái bị bạn cùng phòng “bóc mẽ” bằng những tấm ảnh kia, không tránh khỏi bị dân mạng lên án dữ dội.

Góc bếp bẩn thỉu và bừa bộn 

“Tôi là con trai, mê game, mê đọc truyện, mê cả tán gái cũng không đến mức ở bẩn như thế. Nhìn cái phòng có khác gì bãi rác không? Từ trên mà xuống, bừa bộn và ngập ngụa”, một nick name bức xúc.

“Sợ mấy chị, mấy em ở bẩn như này quá. Ra đường ai cũng son phấn lung linh, quần áo thơm tho mà không biết ở nhà bẩn đến mức này. “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” không phải là câu nói đùa đâu các chị ạ. Ở bẩn thì cuộc sống văn minh thế nào được”, một nick name chỉ trích.

Nhà tắm khiến người kinh hãi

Ngập ngụa rác đến tắc nghẽn ống thoát nước 

Một số chàng trai nhân câu chuyện này còn khuyên nhủ nhau, chọn bạn gái, chọn vợ phải thật cẩn thận, tìm hiểu rõ nếp ăn, nếp ở để tránh rước phải những cô gái như thế này về nhà.

Hốt hoảng nghe tin vợ bị hãm hiếp, chồng sốc hơn khi biết sự thật

Người vợ đã gọi điện cho cảnh sát nói rằng mình bị một người đàn ông cưỡng hiếp. Nhưng hóa ra đó chỉ là màn kịch...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem