Chủ đề nóng

song hành

 • PUSHMAX và GENVIET trao 9.000 phần quà cho trẻ em nghèo

  PUSHMAX và GENVIET trao 9.000 phần quà cho trẻ em nghèo

  Mùa trung thu – mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo mức. Nhưng vẫn còn đâu đó, ở rất nhiều nơi trên mảnh đất chữ S này, những đêm phá cỗ trăng rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ rất xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi cái nghèo, cái đói vẫn đeo bám hàng ngày.
 • Vòng 15 V.League: Bình Dương và Thanh Hóa cùng thắng

  Vòng 15 V.League: Bình Dương và Thanh Hóa cùng thắng

  Bình Dương và Thanh Hóa đều có những chiến thắng cách biệt ở vòng 15 V.League để tiếp tục song hành trên BXH. Điều trùng hợp, cả hai chỉ có thể khai thông thế bế tắc khi đối phương bị đuổi người.
 • Man City: Giàu không đồng nghĩa thành công

  Man City: Giàu không đồng nghĩa thành công

  Đây là năm thứ hai liên tiếp, Man City dẫn đầu thế giới (trong toàn bộ giới thể thao nói chung) về việc trả lương cầu thủ. Nhưng sự giàu có và hào nhoáng của họ lại không song hành với những thành công.
 • Những HLV kiêm... bác sĩ

  Những HLV kiêm... bác sĩ

  Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, giới thể thao đều hướng về các bác sĩ thể thao - những người góp công chính giúp huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) chiến thắng trong mọi ca chấn thương.
 • Hội nông dân việt nam - Đức: Tăng cường hợp tác dạy nghề

  Hội nông dân việt nam - Đức: Tăng cường hợp tác dạy nghề

  Ngày 31.10, tại TP.Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch T.Ư Hội nông dân Việt Nam Lều Vũ Điều đã tiếp và làm việc với ông Helmut Born - nguyên Tổng Thư ký Hội nông dân CHLB Đức.
 • Hai cơn bão cùng song hành trên biển Đông

  Hai cơn bão cùng song hành trên biển Đông

  Vào ngày 10.10, sau khi mạnh lên từ một áp thấp nhiệt đới, bão Nari có cường độ ngày càng mạnh thêm. Trong khi đó phía ngoài khơi xa phía đông nước Philippines lại hình thành một cơn bão mới, có tên Quốc tế là Wipha.
 • Một hiện tượng thời tiết dị thường trên biển Đông

  Một hiện tượng thời tiết dị thường trên biển Đông

  Hôm qua (18.7), trên biển Đông xuất hiện hai tổ hợp thời tiết xấu cùng tồn tại song hành, gồm bão Cimaron (bão số 4) và áp thấp nhiệt đới. Một hiện tượng thời tiết rất hiếm gặp trong hàng chục năm gần đây.
 • Hamlet Trương: “Tay tìm tay níu tay”

  Hamlet Trương: “Tay tìm tay níu tay”

  Dân Việt - “Tay tìm tay níu tay” của tác giả trẻ Hamlet Trương gồm hơn 30 tản văn được chia làm 2 phần “Yêu” và “Sống”.
 • Vì sao Triều Tiên khó nhấn nút hạt nhân?

  Vì sao Triều Tiên khó nhấn nút hạt nhân?

  Dù những đe dọa tấn công của Kim Jong Un là chưa từng có trong tiền lệ về cường độ và sự cấp bách, nhưng thông thường trong chính sách đối ngoại của Triều Tiên, tuyên bố không song hành với hành động.
 • Mỹ Tâm lấn sân thời trang dù bận ca hát, ngồi “ghế nóng”

  Mỹ Tâm lấn sân thời trang dù bận ca hát, ngồi “ghế nóng”

  Dân Việt - Theo như dự kiến vào cuối năm 2012, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình bên cạnh các kế hoạch âm nhạc cũng được thực hiện song hành.