Chủ đề nóng

Sony tiếp tục làm nứt lòng người hâm mộ, vượt mặt HMD Global

Như Quỳnh Chủ nhật, ngày 24/01/2021 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sony trở thành thương hiệu OEM Android xếp thứ hai, sau Samsung, trong việc triển khai bản cập nhật Android 11 đến smartphone của mình.
Bình luận 0

Một tuần sau khi Xperia 5 có bản cập nhật Android 11, bản kế nhiệm của nó là Xperia 5 II cũng nhận được bản cập nhật mới nhất. Phần mềm cơ sở mới mang số bản dựng 58.1.A.1.178 và đang được triển khai trên khắp Châu Âu, Nga và Châu Á. Bản cập nhật mới có kích thước chỉ khoảng 710MB.

Sau khi cập nhật lên Android 11 cho Xperia 5 II, người dùng sẽ nhận được các bổ sung Android 11 tiêu chuẩn như bong bóng trò chuyện, quản lý thông báo được đại tu và các quyền một lần cùng nhiều thứ khác. Giống như với bản cập nhật Xperia 5, bảng thay đổi ở đây không tiết lộ danh sách đầy đủ các thay đổi cũng như không xác nhận chi tiết bản vá bảo mật.

Lưu ý rằng, mặc dù Xperia 5 II là mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của Sony nhận bản cập nhật mới sau ba mẫu cũ hơn nhưng ngoài Samsung, không có đối tác OEM nào khác (không kể Google) cung cấp bản cập nhật Android 11 đến bốn thiết bị cả. Ngay cả HMD Global từng dẫn đầu về việc cập nhật Android 10 cách đây hơn một năm đến nay vẫn chưa cập nhật Android 11 đến các smartphone của mình. Điều này rõ ràng là thứ mà fan hâm mộ smartphone Sony cảm thấy tự hào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem