Chủ đề nóng

SSI hút nhà đầu tư đầu năm Nhâm Dần bằng… ô tô Vinfast

Quốc Hải Thứ ba, ngày 08/02/2022 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
SSI của ông Nguyễn Duy Hưng tung ưu đãi hút nhà đầu tư ngay đầu năm mới Nhâm Dần bằng các giải thưởng là ô tô Vinfast, xe máy Vinfast Klara S, Iphone 13 Promax và hàng trăm chỉ vàng PNJ…
Bình luận 0
SSI hút nhà đầu tư đầu năm Nhâm Dần bằng… ô tô Vinfast - Ảnh 1.

SSI tung chiêu hút nhà đầu tư mở tài khoản mới tại SSI để tham gia các chương trình rút thăm trúng thưởng. Ảnh: SSI

Cụ thể, ngay từ tháng 2/2022, SSI sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay", dành cho tất cả các nhà đầu tư có tài khoản và giao dịch tại Chứng khoán SSI, xuyên suốt trong năm 2022, với tổng giá trị quà tặng lên đến 4 tỷ đồng.

Với hai hệ thống bốc thăm: Giải hàng tháng và giải năm với cơ chế tham gia khác nhau, cơ hội sẽ được chia đều đến mọi nhà đầu tư tại SSI.

Theo đó, ngay từ tháng 2/2022 nhà đầu tư đã có thể tham gia ngay chương trình bốc thăm may mắn hàng tháng. Mỗi tháng sẽ có 15 nhà đầu tư có giá trị giao dịch cao nhất, may mắn nhận được phần quà là một chỉ vàng PNJ. Đồng thời, nhà đầu tư có thêm cơ hội để bốc thăm nhận được điện thoại Iphone 13 Promax trị giá 36 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm may mắn của tháng sẽ diễn ra xuyên suốt từ khi bắt đầu chương trình đến tháng 12/2022, dành cho tất cả các nhà đầu tư có tài khoản và giao dịch tại SSI, trao giải vào ngày 5 đến 10 hàng tháng.

Với giải thưởng năm, để tham gia chương trình bốc thăm may mắn, tất cả các khách hàng có giao dịch khớp lệnh tại SSI trong khoảng thời gian từ 01/09/2022 đến 30/11/2022 sẽ nhận được 01 phiếu tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng năm.

Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được dùng một tài khoản để tham dự chương trình. Sau khi nhà đầu tư hoàn tất việc điền thông tin, phiếu bốc thăm dự thưởng sẽ được bỏ vào thùng phiếu tương ứng đặt tại từng cơ sở giao dịch chứng khoán của công ty, chờ cơ hội dự thưởng lớn vào cuối năm.

Giải thưởng cao nhất là ô tô Vinfast Lux SA Premium sẽ giành cho nhà đầu tư may mắn của năm, cùng với đó là 3 chiếc xe máy điện Vinfast Klara S và rất nhiều chỉ vàng sẽ được trao tại chương trình Gala trao giải, tổ chức vào tháng 12 năm 2022.

Đại diện SSI cho biết, trong 2 năm qua, chứng khoán đang dần trở thành một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân. Với sự tăng trưởng hiện tại, mục tiêu 5% dân số Việt Nam có tài khoản chứng khoán sẽ không còn xa nữa.

"Chương trình bốc thăm trúng thưởng được SSI triển khai xuyên suốt năm 2022 sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho nhà đầu tư", đại diện SSI, chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem