Chủ đề nóng

Sự thật đau xót bên trong hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường

Diệu Bình Thứ sáu, ngày 15/01/2021 11:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán, mà là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L nhận về mai táng miễn phí.
Bình luận 0

Sáng 15/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị  đã tìm được chủ sở hữu của balo cùng các hũ bằng gốm chỉ vài giờ sau khi phát thông báo tìm kiếm.

Theo đó, ông K.P.L (trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) là người đã để quên balo nói trên. Theo ông L, bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán, mà là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L nhận về mai táng miễn phí.

Sự thật bên trong hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường - Ảnh 1.

Bên trong các hũ gốm là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L nhận về mai táng miễn phí.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 9/1, ông L đến một quán ăn trên đường Trần Phước Thành (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) sau đó để quên balo lại quán. Phát hiện lạc mất balo, ông L liên tục tìm kiếm những ngày sau đó nhưng không thấy. Chiều tối 14/1, ông L đã đến trụ sở Công an phường Khuê Trung để làm thủ tục nhận bàn giao số vật phẩm thất lạc.

"Ngay trong sáng 15/1, tôi đã đưa các cháu về an táng tại nghĩa trang thai nhi ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang", ông L nói.

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) đã phát thông báo tìm chủ sở hữu của một balo vô chủ. Trong balo, lực lượng chức năng kiểm đếm có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021; bình thứ 2 có điền tên Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem