Chủ đề nóng

sữa sạch

 • Video: Tạo ra dòng sữa sạch, nữ nông dân Hà Nam thu tiền tỷ mỗi năm

  Video: Tạo ra dòng sữa sạch, nữ nông dân Hà Nam thu tiền tỷ mỗi năm

  Sau 6 năm gây dựng trang trại chăn nuôi bò sữa và cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ sữa, chị Trần Thị Thanh Thoan (Hà Nam) đã thu về tiền tỷ mỗi năm từ thương hiệu sữa Hanamilk nhờ khai thác thế mạnh nông nghiệp quê nhà.
 • Xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc: Bước ngoặt lớn ngành sữa

  Xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc: Bước ngoặt lớn ngành sữa

  Lễ công bố xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký kết giữa Bộ NNPTNT và Tổng cục Hải quan Trung Quốc được tổ chức ngày 22/10. Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường đánh giá, đây là sự kiện thể hiện bước ngoặt lớn của ngành sữa Việt Nam và quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp...
 • “4 không từ sữa – 4 có cho con”

  “4 không từ sữa – 4 có cho con”

  Các bà mẹ mỗi ngày dường như một khó tính hơn trong khoản chăm con. Chọn sữa cho con, không còn loanh quanh những khái niệm “sữa tốt”, “sữa sạch” mà giờ đây nhiệm vụ này được lượng hoá bằng những chuẩn mực cụ thể.
 • “Khơi nguồn”.... sữa sạch trên đất cằn Vị Xuyên

  “Khơi nguồn”.... sữa sạch trên đất cằn Vị Xuyên

  “Ở đây toàn núi đá như thế này liệu các anh, các chị có làm được trang trại không?” - đó là câu hỏi của không ít người dân ở Vị Xuyên (Hà Giang) khi lần đầu những cán bộ dự án xây dựng trang trại bò sữa công nghệ cao của tập đoàn TH đến đây để khảo sát. Và họ chỉ thực sự tin điều đó có thể thành hiện thực khi những xẻng đất đầu tiên của Vị Xuyên được xới lên trong ngày động thổ...
 • TH true MILK và tiêu chí “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”

  TH true MILK và tiêu chí “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”

  Sản phẩm sữa tươi mang thương hiệu TH true MILK đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khắp thành thị đến nông thôn … Sự thành công của TH nhờ theo đuổi mục tiêu kiên định: “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”.
 • TH true MILK đoạt giải Vàng Chất lượng quốc gia 2013

  TH true MILK đoạt giải Vàng Chất lượng quốc gia 2013

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 359/QĐ-TTg về việc trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2013 cho 84 doanh nghiệp, trong đó Công ty CP Sữa TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK, thuộc Tập đoàn TH đã xuất sắc giành giải Vàng.
 • LADYMIL và BIOMIL: Thực phẩm bổ sung công thức sinh học cho mẹ và bé

  LADYMIL và BIOMIL: Thực phẩm bổ sung công thức sinh học cho mẹ và bé

  Công ty cổ phần Profomilk vừa ra mắt thực phẩm bổ sung LADYMIL và BIOMIL với công thức sinh học dành cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
 • Từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch

  Từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch

  (Dân Việt) - Ngày 9.7, tại huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An), Tập đoàn TH (với thương hiệu TH true MILK) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng nước CHDCND Lào Thongsing Thammavong đã tới dự và cắt băng khánh thành nhà máy.
 • Loạn thương hiệu “Sữa Ba Vì”

  Loạn thương hiệu “Sữa Ba Vì”

  (Dân Việt) - Hiện 3 doanh nghiệp (DN) sản xuất sữa dùng chung thương hiệu “sữa Ba Vì”. Việc này đã gây ra rất nhiều rắc rối, nhất là đối với người tiêu dùng, khi họ không biết lựa chọn sản phẩm nào uy tín, chất lượng nhất...
 • Yêu cầu ngừng sản xuất 3 sản phẩm sữa tươi Ba Vì

  Yêu cầu ngừng sản xuất 3 sản phẩm sữa tươi Ba Vì

  (Dân Việt) - Đoàn Thanh tra liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội đã yêu cầu Công ty cổ phần sữa tươi Ba Vì (Chương Mỹ - Hà Nội) ngừng sản xuất và lưu hành trên thị trường 3 sản phẩm.