Chủ đề nóng

Supe Lâm Thao tri ân khách hàng Thanh Hóa và Nam Định

Hoa Mua - Thiên Hương Thứ ba, ngày 24/11/2020 21:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm tri ân các đại lý, vừa qua, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao phối hợp với Công ty CP Thương mại Thiệu Yên tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Thanh Hóa; đồng thời phối hợp với Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Nam Định.
Bình luận 0

Công ty CP Thương mại Thiệu Yên và Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân là các nhà phân phối sản phẩm phân bón Lâm Thao tại địa bàn Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình. Thời gian qua, 2 doanh nghiệp này đã tích cực triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng và giới thiệu các sản phẩm phân bón Lâm Thao. 

Đặc biệt, mặt hàng phân bón NPK-S hàm lượng cao đã được giới thiệu và cung ứng tới các đại lý cấp 2, cấp 3 cùng bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình.

Supe Lâm Thao tri ân khách hàng Thanh Hóa và Nam Định  - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng tặng quà cho các đại lý có thành tích trong tiêu thụ phân bón Lâm Thao.

Cung ứng hơn 10.000 tấn phân bón trả chậm

Thực hiện chương trình cung ứng phân bón chậm trả, từ năm 2018 đến nay Hội ND tỉnh Phú Thọ đã phối hợp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cung ứng trên 10.000 tấn sản phẩm phân bón các loại cho nông dân trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tới, công ty và Hội ND tỉnh tiếp tục triển khai chương trình phối hợp cung ứng cho nông dân với mục tiêu phấn đấu cung ứng 10.000 tấn phân bón NPK theo hình thức trả chậm.

Hội ND tỉnh làm đầu mối cung ứng phân bón chậm trả, thực hiện tiết giảm các thủ tục, thời gian đi lại của các cấp Hội cơ sở.

Phối hợp chặt chẽ với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức các lớp tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho nông dân, xây dựng các mô hình sử dụng phân bón NPK Lâm Thao trên các đối tượng cây trồng, chỉ đạo các cấp hội cơ sở tổ chức hướng dẫn sâu rộng đến chi hội cơ sở tổ chức hướng dẫn sâu rộng đến chi hội, tổ hội để hội viên nắm bắt, tham gia chương trình mua phân bón trả chậm.

Thiên Hương

Phát biểu tại các Hội nghị, ông Trịnh Xuân Tấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Thiệu Yên và bà Mai Thị Tươi - Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân cùng bày tỏ mong muốn Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao nghiên cứu thay đổi một số cơ chế chính sách trong tiêu thụ và thanh toán để thích ứng với thực tế thị trường, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người sử dụng.

Tại 2 hội nghị này, đại diện lãnh đạo Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao là ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc và ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn hàng đã tin tưởng và đồng hành với công ty trong nhiều năm qua.

Thời gian tới, công ty cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí và làm tốt công tác quản trị để hạ giá thành sản phẩm.

Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao cũng sẽ quan tâm hơn nữa đến hệ thống đại lý cấp 2, cấp 3 của các nhà phân phối;...

Đại diện lãnh đạo Công ty cho biết, ngoài các sản phẩm truyền thống, dự kiến tháng 12/2020, Công ty sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao như NPK-S 16.16.8+6S, 13.13.13+4S, 16.8.16+4S; phân hữu cơ khoáng Lâm Thao để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và sự phát triển của nền nông nghiệp hữu cơ.

Cũng tại Hội nghị, ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty đã tặng quà các đại lý đạt thành tích xuất sắc trong công tác tiêu thụ phân bón Lâm Thao.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem