Chủ đề nóng

Supe Lâm Thao

 • Mua phân bón trả chậm, nông dân Lào Cai bớt lo hàng nhái

  Mua phân bón trả chậm, nông dân Lào Cai bớt lo hàng nhái

  Những năm qua, Hội Nông dân (ND) tỉnh Lào Cai đã phối hợp các đơn vị sản xuất vật tư nông nghiệp, trong đó có Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cung ứng phân bón cho hội viên, ND theo hình thức trả chậm.
 • Bội thu lúa vụ xuân nhờ “trợ lực” từ phân bón Lâm Thao

  Bội thu lúa vụ xuân nhờ “trợ lực” từ phân bón Lâm Thao

  Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/HNDT của Ban Chấp hành Hội Nông dân Hà Tĩnh về “Nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân”, thời gian qua Trung tâm Hỗ trợ nông dân đã phối hợp với Tập đoàn Hoành Sơn, các chi hội cơ sở đẩy mạnh cung ứng các loại phân bón dưới hình thức trả chậm cho nông dân.
 • Supe Lâm Thao tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Supe Lâm Thao tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Nhằm chăm lo đời sống người lao động nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, mới đây Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã phối hợp Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức gặp mặt, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 • Trồng cây lá dài nhọn hoắt, chỉ bán lá cũng thu trăm triệu, còn dư tiền xây nhà

  Trồng cây lá dài nhọn hoắt, chỉ bán lá cũng thu trăm triệu, còn dư tiền xây nhà

  Vài năm trở lại cây, cây vạn tuế - loài cây cảnh có lá dài, cứng và nhọn hoắt đã giúp người dân một số xã của huyện Hải Hậu, Nam Định nâng cao thu nhập. Dưới sự trợ sức của phân bón Lâm Thao, nhiều hộ trồng vạn tuế đã thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ bán lá và bán cả cây.
 • Phân bón Lâm Thao giúp nông dân bội thu từ các mô hình trình diễn

  Phân bón Lâm Thao giúp nông dân bội thu từ các mô hình trình diễn

  Nhờ xây dựng tốt các mô hình trình diễn tại các địa phương trên cả nước, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vừa giúp bà con nông dân trang bị kiến thức bón phân khoa học, tiết kiệm, hiệu quả kinh tế, vừa mang tới cho nông dân nguồn phân bón chất lượng cao.
 • Thanh niên Supe Lâm Thao sản xuất giỏi, nhiều sáng tạo

  Thanh niên Supe Lâm Thao sản xuất giỏi, nhiều sáng tạo

  Mới đây, Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Năm 2019 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong cả nước nói chung và đối với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nói riêng. Tuy nhiên, công ty đã chủ động tìm mọi giải pháp để ổn định sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.
 • Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ phân bón dịp cuối năm

  Năm 2019 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong cả nước nói chung và đối với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nói riêng. Tuy nhiên, công ty đã chủ động tìm mọi giải pháp để ổn định sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Giúp nông dân tăng thu nhập từ cam Canh, mua phân bón trả chậm

  Giúp nông dân tăng thu nhập từ cam Canh, mua phân bón trả chậm

  Với phương châm hướng về cơ sở, năm 2019, các cấp Hội ND tỉnh Hải Dương tiếp tục đẩy mạnh phối hợp Công CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cung ứng phân bón trả chậm, tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, xây dựng các mô hình trình diễn điểm giúp hội viên nông dân nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng, từ đó tăng thu nhập.
 • Supe Lâm Thao đồng hành nhà nông Thái Nguyên chăm sóc cây chè

  Supe Lâm Thao đồng hành nhà nông Thái Nguyên chăm sóc cây chè

  Nhiều năm nay, nông dân Thái Nguyên luôn tin tưởng và lựa chọn phân bón Supe Lâm Thao bón cho cây trồng mỗi vụ mùa. Uy tín lâu năm cùng các dòng sản phẩm chất lượng cao của Supe Lâm Thao đã hình thành thói quen sử dụng phân bón của bà con.