Chủ đề nóng

Supe Lâm Thao

 • Nam Định: Nông dân mua phân bón Lâm Thao, 6 tháng mới phải trả tiền

  Nam Định: Nông dân mua phân bón Lâm Thao, 6 tháng mới phải trả tiền

  Để tạo điều kiện cho hội viên, nông dân kịp thời đầu tư sản xuất, đồng thời tiếp cận và sử dụng vật tư nông nghiệp bảo đảm chất lượng, những năm qua, các cấp Hội ND tỉnh Nam Định đã tích cực phối hợp doanh nghiệp thực hiện chương trình cung ứng phân bón trả chậm.
 • “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  Những năm qua, với vai trò là “cầu nối” trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời góp phần giảm gánh nặng sản xuất cho hội viên và nông dân, các cấp Hội ND tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao triển khai chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho hàng nghìn hội viên.
 • Lai Châu: Tăng tập huấn, giúp nông dân mua phân bón chậm trả

  Lai Châu: Tăng tập huấn, giúp nông dân mua phân bón chậm trả

  Những năm qua, các cấp Hội Nông dân (ND) tỉnh Lai Châu và đơn vị thuộc Hội ND như Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh đã đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ nông dân mua phân bón Lâm Thao chậm trả, giúp bà con có thêm các điều kiện xóa đói giảm nghèo…
 • Hỗ trợ nông dân Hà Tĩnh mua hơn 3.500 tấn phân Lâm Thao chậm trả

  Hỗ trợ nông dân Hà Tĩnh mua hơn 3.500 tấn phân Lâm Thao chậm trả

  Phục vụ nhu cầu sản xuất vụ đông 2019 và vụ xuân năm 2020, Trung tâm Hỗ trợ nông dân Hà Tĩnh (Hội Nông dân Hà Tĩnh) sẽ kết nối cung ứng khoảng 3.500 tấn phân bón Lâm Thao các loại theo hình thức chậm trả cho hội viên, nông dân trên địa bàn tỉnh.
 • Supe Lâm Thao biểu dương gia đình công nhân viên chức tiêu biểu

  Supe Lâm Thao biểu dương gia đình công nhân viên chức tiêu biểu

  Vừa qua, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức tuyên dương học sinh giỏi, vượt khó học giỏi là con công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, trong đó có nhiều CNVCLĐ của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
 • Supe Lâm Thao: Noi gương Bác bằng những việc làm cụ thể

  Supe Lâm Thao: Noi gương Bác bằng những việc làm cụ thể

  Thời gian qua, việc học tập và làm theo gương Bác Hồ đã được Đảng bộ Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, thiết thực gắn với việc phát động các phong trào thi đua.
 • Doanh nghiệp “kêu trời” vì phân bón giả

  Doanh nghiệp “kêu trời” vì phân bón giả

  Theo Ban chỉ đạo 389 quốc gia, phân bón giả, kém chất lượng đang gây rối loạn thị trường, tạo môi trường cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp, đặc biệt gây khó khăn cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Có phân bón trả chậm, nông dân Mộc Châu vững lòng

  Có phân bón trả chậm, nông dân Mộc Châu vững lòng

  Nhằm chia sẻ với các hội viên nông dân nỗi lo về phân bón mỗi khi vào mùa vụ sản xuất, thời gian qua, Hội ND huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) đã phối hợp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cung ứng phân bón theo phương thức trả chậm. Nhờ đó, bà con không chỉ được hỗ trợ về kinh tế mà còn được mua phân bón chất lượng tốt, giá phù hợp.
 • Hàng trăm cán bộ, lao động Công ty Supe Lâm Thao tham gia hiến máu

  Hàng trăm cán bộ, lao động Công ty Supe Lâm Thao tham gia hiến máu

  Trong 2 ngày 10 - 11/8/2019, tại Hội trường KCN Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, đã có hơn 400 cán bộ, người lao động Công ty cùng tham gia hiến máu nhằm hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè năm 2019”, “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”.
 • Nắng nóng, Supe Lâm Thao đưa sữa đậu nành vào tận nơi NLĐ làm việc

  Nắng nóng, Supe Lâm Thao đưa sữa đậu nành vào tận nơi NLĐ làm việc

  Cũng như nhiều tỉnh khác, Phú Thọ đang chịu ảnh hưởng của đợt nắng nóng gay gắt, khiến người lao động gặp nhiều khó khăn trong sản xuất. Trước tình hình đó, Công đoàn Công ty Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tích cực vào cuộc hỗ trợ công nhân...