Chủ đề nóng

Supe Lâm Thao

 • Supe Lâm Thao xuất khẩu 35.862 tấn phân bón

  Supe Lâm Thao xuất khẩu 35.862 tấn phân bón

  Trong năm 2018, Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã xuất khẩu được 35.862 tấn phân bón các loại, trị giá gần 90 tỷ đồng, gồm: Supe lân, NPK-S, lân nung chảy, thị trường chủ yếu là các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…
 • Supe Lâm Thao: Đầu năm xuất bán gần 4.000 tấn phân bón

  Supe Lâm Thao: Đầu năm xuất bán gần 4.000 tấn phân bón

  Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất, trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tích cực đẩy mạnh xuất bán hàng, đem lại tín hiệu vui cho sự khởi đầu của một năm mới.
 • Supe Lâm Thao gặp mặt cán bộ làm công tác thị trường đầu năm

  Supe Lâm Thao gặp mặt cán bộ làm công tác thị trường đầu năm

  Mới đây Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các cán bộ, nhân viên làm công tác thị trường.
 • "Cán đích" trong khó khăn, Supe Lâm Thao tri ân khách hàng

  "Cán đích" trong khó khăn, Supe Lâm Thao tri ân khách hàng

  Nhằm đánh giá, tổng kết công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm Thao năm 2018, động viên khuyến khích các đơn vị khách hàng và doanh nghiệp vận chuyển thực hiện tốt công tác tiêu thụ, sản phẩm phân bón của công ty, mới đây Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức hội nghị “Gặp mặt khách hàng nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019”.
 • Bí thư Huyện ủy Lâm Thao tặng hoa, chúc tết người lao động Cty Supe Lâm Thao

  Bí thư Huyện ủy Lâm Thao tặng hoa, chúc tết người lao động Cty Supe Lâm Thao

  Cuối tuần qua, Đoàn Lãnh đạo huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) do ông Nguyễn Xuân Tường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Thao làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao.
 • Supe Lâm Thao tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng

  Supe Lâm Thao tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng

  Nhằm đánh giá, tổng kết công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm năm 2018, động viên khuyến khích các đơn vị khách hàng và doanh nghiệp vận chuyển thực hiện tốt công tác tiêu thụ, sản phẩm phân bón của Công ty, mới đây Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã tổ chức “Hội nghị Gặp mặt khách hàng nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019”.
 • Supe Lâm Thao mở gói thầu tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2

  Supe Lâm Thao mở gói thầu tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2

  Thực hiện kế hoạch sửa chữa các hạng mục năm 2019, đúng 10 giờ ngày 25/1/2019, tại phòng họp số 1 Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã tiến hành mở thầu gói thầu “Gia công chế tạo và xây lắp tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2”.
 • Supe Lâm Thao: “Khơi nguồn” lao động sáng tạo, doanh nghiệp lợi lớn

  Supe Lâm Thao: “Khơi nguồn” lao động sáng tạo, doanh nghiệp lợi lớn

  Là công ty có truyền thống về lao động sáng tạo và sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những năm qua, từ chương trình “ý tưởng, sáng tạo”, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã nhận được rất nhiều ý tưởng của người lao động với giá trị làm lợi hàng chục tỷ đồng/năm.
 • Supe Lâm Thao vinh dự đồng hành Nông dân Việt Nam xuất sắc

  Supe Lâm Thao vinh dự đồng hành Nông dân Việt Nam xuất sắc

  Vừa qua, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương tổ chức lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018.
 • Supe Lâm Thao: Luôn sát cánh với nông dân trên từng thửa ruộng

  Supe Lâm Thao: Luôn sát cánh với nông dân trên từng thửa ruộng

  Với sự nỗ lực không ngừng, những năm qua, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn sát cánh cùng nông dân Việt trong mọi hoạt động sản xuất. Hình ảnh “3 nhành lá cọ” với bà con nông dân (ND) đã trở nên thân thuộc, gắn bó trên từng thửa ruộng.