Chủ đề nóng

tặc lưỡi

 • 7 bí quyết CẦN NHỚ để giữ thảm luôn sạch như mới

  7 bí quyết CẦN NHỚ để giữ thảm luôn sạch như mới

  Nhiều người thích sử dụng thảm bởi sự ấm áp và mềm mại của chúng. Nó cũng làm cho phòng khách nhà bạn đẹp và phong cách hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng và bảo trì chúng ra sao để có thể sử dụng được lâu dài thì không phải ai cũng biết. Bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo nhỏ này cho sàn gỗ nhé!
 • Tết cười: Cả họ mình không bị tiểu đường đâu nhé!

  Tết cười: Cả họ mình không bị tiểu đường đâu nhé!

  Đoàn bác sĩ về nông thôn khám bệnh, bác sĩ yêu cầu một anh nông dân ngày mai mang nước tiểu đến để kiểm tra. Sáng hôm sau, anh chàng mang đến cả một… can 5 lít đầy có ngọn.
 • Chồng là gì mà ai cũng bảo lấy?

  Chồng là gì mà ai cũng bảo lấy?

  Khi còn tuổi 18, tôi từng có suy nghĩ sẽ không lấy chồng, tại sao phải lấy chồng? Tôi từng nói với mẹ : “Con sẽ không lấy chồng, tự dưng phải về một gia đình lạ, ngủ với 1 người lạ, nấu cơm, giặt quần áo, đẻ con, chăm con cho cái người lạ được gọi là chồng".
 • Gồng mình đóng quỹ lớp, quỹ trường cho con

  Gồng mình đóng quỹ lớp, quỹ trường cho con

  Kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều bậc phụ huynh phải gồng mình với các khoản quỹ phải nộp của con nhưng vì không muốn con thất học nên đành phải cố...
 • Quỹ trường, quỹ lớp: Có nên “tặc lưỡi” đóng?

  Quỹ trường, quỹ lớp: Có nên “tặc lưỡi” đóng?

  Vào đầu mỗi năm học, không chỉ lo cho con em mình đủ điều kiện vật chất và tinh thần cắp sách đến trường, không ít các bậc phụ huynh tỏ rõ sự băn khoăn về các khoản phí đầu năm, trong đó có quỹ trường, quỹ lớp.
 • Phụ huynh băn khoăn vì đủ loại phí... không tên

  Phụ huynh băn khoăn vì đủ loại phí... không tên

  Ngoài các khoản phí có tên, hầu hết các trường đều có thu tiền quỹ lớp, quỹ trường, quỹ hội phụ huynh với số tiền dao động từ 150.000 – 500.000 đồng/ học sinh/1 kỳ học.
 • Những cô gái chưa lên xe hoa đã sẵn sàng ly hôn

  Những cô gái chưa lên xe hoa đã sẵn sàng ly hôn

  Chưa sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng sau khi nghe mọi người bàn tán, Thùy Dương (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ với cô bạn thân "Hay là mình cũng tặc lưỡi cho xong. Lấy một tấm chồng cho bố mẹ khỏi đau đầu. Lấy về không hợp thì ly hôn".
 • Tuyển Việt Nam: Thua lại... tốt!

  Tuyển Việt Nam: Thua lại... tốt!

  Thua đối thủ như Hong Kong thì đau nhưng suy cho cùng, thất bại đó chẳng phải thảm họa ở một trận đấu mà thắng thua vô tình lại thành công cụ để "người ta" giải quyết vô số vấn đề ở tầm vĩ mô của nền bóng đá.
 • Tết của... chàng độc thân

  Tết của... chàng độc thân

  Dân Việt - Với những ai đã có gia đình thì Tết thường là thời gian bận rộn nhất. Việc cơ quan phải hoàn thành, việc nhà nội là trách nhiệm, nhà ngoại không thể lơ là, rồi con cái, bạn bè... Thế còn cánh độc thân thì sao?
 • Hợp pháp hóa mại dâm: Công khai sẽ giảm bớt thiệt hại?

  Hợp pháp hóa mại dâm: Công khai sẽ giảm bớt thiệt hại?

  (Dân Việt) - Khi còn bị ngăn cấm, người ta hoạt động giấu giếm, tặc lưỡi "bán" vài lần rồi sau đó lại... “trở về tinh khôi”. Nhưng nếu mại dâm trở thành nghề, phải đăng ký công khai thì người ta phải cân nhắc thiệt hơn.