Chủ đề nóng

Tài tử nổi tiếng Thái Lan qua đời sau 35 năm hôn mê sâu

Thảo Nguyên (Theo Sina) Thứ sáu, ngày 23/03/2018 14:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tài tử nổi tiếng Thái Lan một thời đã qua đời sau khoảng thời gian 35 năm rơi vào hôn mê.
Bình luận 0

Anochao qua đời ở tuổi 60 sau 35 năm bất động trên giường bệnh

Truyền thông Thái Lan đưa tin, hôm 21.3 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng một thời Anochao Yodbutr đã qua đời ở tuổi 60 sau 35 năm hôn mê sâu. Thông tin về cái chết của nam diễn viên được người nhà công bố với truyền thông. Anochao sẽ được hỏa táng vào ngày 25.3 và an táng một ngày sau đó. Lễ viếng nam nghệ sĩ quá cố được tổ chức tại một nhà thờ tại quận Bangkhen, thủ đô Bangkok.

Anochao từng được kỳ vọng là ngôi sao đắt giá của xứ chùa Vàng

Anochao sinh năm 1958 tại Thái Lan và là con út trong một gia đình 8 anh chị em. Thập niên 1980, Anochao sớm trở thành ngôi sao nổi tiếng xứ chùa Vàng và được kỳ vọng sẽ có một tương lai rộng mở. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy ra khi tài tử gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trong quá trình quay bộ phim Rakkan Walani năm 1983. Lúc đó, Anochao vừa tròn 25 tuổi.

Vụ tai nạn đã khiến tài tử nổi tiếng rơi vào trạng thái hôn mê sâu và phải sống cuộc sống thực vật suốt 35 năm trước khi qua đời vào hôm 21.3 vừa qua. Đây cũng là một hiện tượng hy hữu của nền y học Thái Lan. Mẹ của ông là người đã luôn ở bên chăm sóc ông cho đến khi qua đời vì ung thư phổi năm 2012. Sau đó, những người anh chị em trong gia đình đã thay phiên nhau chăm sóc ông.

Đạo diễn nổi tiếng tiết lộ bí mật phía sau cái chết của con trai Lý Tiểu Long

Đạo diễn Vu Nhân Thái cho biết cái chết của con trai Lý Tiểu Long không liên quan đến ân oán và trả thù.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem