Chủ đề nóng

Tạm dừng lưu thông một số đường ở TP.Vũng Tàu để nhường cho 10.000 người chạy việt dã và leo núi

Nha Mẫn Thứ bảy, ngày 25/03/2023 16:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong ngày mai, 26/3, TP.Vũng Tàu sẽ cho tạm dừng lưu thông một số tuyến đường vào đầu buổi sáng để phục vụ Giải chạy việt dã và leo núi Hải Đăng.
Bình luận 0

Chiều 25/3, UBND TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết nhằm bảo đảm an toàn giao thông, an toàn đường chạy cho Giải việt dã và leo núi Hải Đăng phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”, thành phố đã cho tạm dừng lưu thông tại một số tuyến đường. 

Tạm dừng lưu thông một số đường ở TP.Vũng Tàu để nhường cho 10.000 người chạy việt dã và leo núi - Ảnh 1.

Tạm dừng lưu thông một số tuyến đường để phục vụ giải việt dã. Ảnh: Tuệ Mẫn

Cụ thể, TP.Vũng Tàu sẽ tạm dừng lưu thông tại khu vực đường Quang Trung đoạn từ đường Ba Cu đến đường Lê Lợi và 1/2 mặt phía biển đường Quang Trung, đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Trương Công Định. Thời gian từ 4 giờ đến 7 giờ 30 phút, ngày 26/3. 

Các phương tiện di chuyển theo các hướng đường Ba Cu, Lê Lợi, Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Thống Nhất, Nguyền Trãi, Trương Công Định trong quá trình diễn ra giải. 

Ngoài ra, cũng tạm dừng lưu thông tại khu vực đường Hải Đăng, thời gian từ 4 giờ đến 8 giờ 30 phút ngày 26/3. Phương tiện tạm thời không di chuyển vào khu vực này trong thời gian diễn ra hoạt động trên. 

Được biết, Giải việt dã và leo núi Hải Đăng phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023” sẽ diễn ra nội dung thi đấu cự ly 5km dành cho nữ và 7km dành cho nam. 

Thời gian diễn ra giải vào 4 giờ 30 phút sáng 26/3. Thời gian khai mạc và thi đấu nội dung phong trào cự ly 3km diễn ra vào lúc 6 giờ sáng 26/3.  Địa điểm khai mạc là Công viên Tam giác Bãi Trước, đường Quang Trung, phường 1, TP.Vũng Tàu. 

Giải được TP.Vũng Tàu tổ chức nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thế thao nói chung và phong trào tập luyện môn chạy bộ, leo núi nói riêng trong các tầng lớp cán bộ công chức viên chức, nhân dân. 

Và thông qua giải chạy cũng tạo điểm nhấn quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu xinh đẹp, thân thiện đến với du khách trong và ngoài nước.  Dự kiến, sự kiện có sự tham dự của khoảng 10.000 người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem