Chủ đề nóng

tạm nhập

 • 4.500 container “đắp chiếu” ở Móng Cái

  4.500 container “đắp chiếu” ở Móng Cái

  (Dân Việt) - Theo thống kê của các cơ quan chức năng, tại thời điểm này trên địa bàn TP. Móng Cái có khoảng 4.500 container tạm nhập tái xuất tồn đọng tại điểm tập kết.
 • Bộ Tài chính nói gì về cách điều hành giá xăng dầu?

  Bộ Tài chính nói gì về cách điều hành giá xăng dầu?

  Trước thông tin nêu về việc giá xăng dầu thế giới liên tiếp giảm trong vòng 1 tháng hồi tháng 5 giúp doanh nghiệp có lợi nhuận tới 2.100 đồng/lít xăng nhưng doanh nghiệp “quên” không đề xuất giảm giá bán, Bộ Tài chính cho hay là không chính xác.
 • Quản lý chặt hàng tạm nhập tái xuất

  Quản lý chặt hàng tạm nhập tái xuất

  (Dân Việt) - Tổng cục Hải quan vừa có Công văn số 3842/TCHQ-ĐTCBL gửi Ban chỉ đạo 127 các tỉnh biên giới tăng cường quản lý đối với hàng hóa tạm nhập tái xuất.
 • Bắt giam 2 cán bộ hải quan nhận hối lộ

  Bắt giam 2 cán bộ hải quan nhận hối lộ

  (Dân Việt) - Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Mường Khương Trần Minh Thượng và Nguyễn Văn Cường đã có hành vi vòi vĩnh một số doanh nghiệp phải hối lộ để làm thủ tục hải quan hàng tạm nhập tái xuất sang Trung Quốc.
 • Petrolimex bị truy thu hơn 28 tỉ đồng tiền thuế

  Petrolimex bị truy thu hơn 28 tỉ đồng tiền thuế

  Cục Hải quan Quảng Ninh vừa có văn bản đề nghị Cục Thuế Hà Nội phối hợp truy thu tiền thuế của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
 • Vụ thịt bò Kobe: Đổ trách nhiệm cho nhau

  Vụ thịt bò Kobe: Đổ trách nhiệm cho nhau

  (Dân Việt) - Về thông tin thịt bò Kobe ở Việt Nam là giả, hôm qua (28.12) các cơ quan chức năng đã lên tiếng và đổ trách nhiệm cho nhau về sự việc trên.
 • Đề xuất xóa bỏ tạm nhập tái xuất

  Đề xuất xóa bỏ tạm nhập tái xuất

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, đang nghiên cứu chuẩn bị trình Chính phủ xóa bỏ hẳn hình thức tạm nhập tái xuất.
 • Yêu cầu tái xuất 108 tấn chân gà thối trước 10.12

  Yêu cầu tái xuất 108 tấn chân gà thối trước 10.12

  (Dân Việt) - Lô hàng do Công ty TNHH chế biến thủy sản xuất khẩu Quảng Ninh nhập từ Ấn Độ về Cảng Hải Phòng, dưới hình thức tạm nhập tái xuất.
 • Học tiếng Anh để... buôn ngà voi

  Học tiếng Anh để... buôn ngà voi

  (Dân Việt) - Hắn tên D. D được học hành cơ bản, gia đình có điều kiện nên cho đi du học. Học xong về nước, tích lũy được vốn ngoại ngữ kha khá, được nhiều doanh nghiệp nước ngoài mời chào làm việc nhưng D không thích...
 • Tiếp nhận 52 quả đạn thần công cổ

  Tiếp nhận 52 quả đạn thần công cổ

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh này chỉ đạo Công an TP. Huế và Công an phường Phường Đúc (TP.Huế) bàn giao 52 hiện vật là đạn thần công cổ cho Sở VHTTDL theo quy định của Luật Di sản văn hóa.