"Tắm trắng" mực bằng ôxi già công nghiệp

Thứ hai, ngày 30/05/2016 11:23 AM (GMT+7)
Trên thực tế, để phù phép cho mực đã ươn thối, bốc mùi trở thành mực trắng tươi, chắc thịt, sạch sẽ, một số chủ cơ sở kinh doanh, phân phối thủy hải sản đã sử dụng oxy già công nghiệp để tắm trắng cho những con mực này.
Bình luận 0

Tít bài do Dân Việt đặt lại.

Nhiều vụ đã được các cơ quan chức năng phát hiện, xử phạt. Điều đáng nói là người tiêu dùng hầu như không thể  phát hiện ra mực đã được ngâm qua ôxy già bằng mắt thường, trừ khi đem chúng đi kiểm nghiệm.

PV (Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem