Chủ đề nóng

tâm tư

 • Xin đừng xa cách với dân

  Xin đừng xa cách với dân

  Thường thì quan chức chính quyền ít gần dân thì đã đành, đằng này đại biểu HĐND là đại diện cho ý kiến, những tâm tư nguyện vọng và bức xúc của người dân trong đời sống hàng ngày mà cũng không thân thiện đến nỗi người dân phải đề nghị thì thật là xót xa. 
 • Đến Chiềng Khương học làm nông thôn mới

  Đến Chiềng Khương học làm nông thôn mới

  “Tôi nói với anh em các xã trong huyện rằng: Không phải đi học tậpkinh nghiệm ở đâu xa xôi cho tốn kém, cứ ra Chiềng Khương, xem họ làm nông thôn mới như thế nào rồi về vận dụng chắc kết quả cũng không nhỏ…” - ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch UBND huyện Sông Mã (Sơn La) nói.
 • Lào Cai: Tập huấn, tặng quà người có uy tín

  Lào Cai: Tập huấn, tặng quà người có uy tín

  Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với một số ban, ngành trong tỉnh tổ chức tập huấn và tặng quà cho 100 người có uy tín trong đồng bào DTTS. 
 • Cử tri kiến nghị với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Xem lại mối quan hệ “đồng chí” với Trung Quốc

  Cử tri kiến nghị với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Xem lại mối quan hệ “đồng chí” với Trung Quốc

  Ngày 26.6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Đoàn ĐBQH TP.HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 1 và các nhân sĩ, trí thức của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để thông tin với cử tri các nội dung được thảo luận tại kỳ họp Quốc hội vừa qua.
 • Ai cũng tín nhiệm!

  Ai cũng tín nhiệm!

  Về việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 35 về việc lấy phiếu tín nhiệm (LPTN), bỏ phiếu tín nhiệm (BPTN) các chức danh chủ chốt, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ tâm tư và sự băn khoăn của mình.
 • Ông Giàng Seo Phử: Phản ánh đúng tâm tư của đồng bào

  Ông Giàng Seo Phử: Phản ánh đúng tâm tư của đồng bào

  Báo NTNN là một trong những tờ báo mạnh hàng đầu trong số các cơ quan báo chí tham gia vào Chương trình 2472 của Thủ tướng Chính phủ giao cho Ủy ban Dân tộc chủ trì.
 • Thất vọng vì chồng, vợ dùng "đồ giả"

  Thất vọng vì chồng, vợ dùng "đồ giả"

  Cách đây 6 năm, tôi và Hiên cưới nhau từ một tình yêu đẹp. Khi ấy, cả hai người đều không còn trẻ. Vậy mà khi gặp nhau, chúng tôi như bị cú sét ái tình.
 • Ái Phương - Mạnh Quân kết hợp trong âm nhạc

  Ái Phương - Mạnh Quân kết hợp trong âm nhạc

  Người đẹp Ái Phương (ảnh) và ca sĩ - nhạc sĩ Mạnh Quân lần đầu tiên hợp tác cùng nhau với single “Hãy quên anh”.
 • Đồng hành cùng nông dân

  Đồng hành cùng nông dân

  (Dân Việt) - Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) từ 1-3.7, 1.180 đại biểu mang một trọng trách lớn lao là chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của đông đảo hội viên, nông dân cả nước tới diễn đàn đại hội.
 • Toàn cảnh hội thảo "Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam"

  Toàn cảnh hội thảo "Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam"

  Dân Vệt - Đúng 8h30 hôm nay (27.6), tại Hội trường 6 Khách sạn La Thành diễn ra Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình (VARHS)”.