Chủ đề nóng

Tân Hoa hậu Đại dương: "Tôi mong Đặng Thu Thảo mở lòng hơn"

Hà My Thứ ba, ngày 31/10/2017 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ: "Tôi mong Thảo mở lòng hơn" giữa ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, bị "ném đá" về nhan sắc sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.
Bình luận 0

Vụ việc lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn chưa kết thúc. Tranh cãi nổ ra từ khi thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang ở ngôi vị Hoa hậu cuộc thi này, bởi, nhiều người cho rằng nhan sắc của cô không có gì nổi bật. Sự việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo lên tiếng cho biết, BTC cuộc thi không cho cô lên sân khấu trao vương miện cho tân Hoa hậu Đại dương 2017. Mặc dù trước đó Thu Thảo được mời đích danh tham gia đêm chung kết để trao vương miện cho tân Hoa hậu.

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017.

Thậm chí, Đặng Thu Thảo còn cho rằng chính BTC Hoa hậu Đại dương đã đánh mất đi ý nghĩa của ngôi vị Hoa hậu khi chọn Lê Âu Ngân Anh. Cô khẳng định việc chọn thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ để đăng quang là điều không hợp lý. Ngoài ra, Đặng Thu Thảo cũng cho biết cô có ý định trả lại vương miện và danh xưng Hoa hậu Đại dương cho BTC.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo có ý định trả lại vương miện cho Ban tổ chức.

Sau một thời gian im lặng, tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng phản bác lại Đặng Thu Thảo, cô nói: "Tôi đồng ý với Thu Thảo một người phẫu thuật thẩm mỹ không thể lên ngôi trong một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia. Nhưng tôi đang có vẻ đẹp tự nhiên, đăng ký đi thi và đăng quang thì không có vấn đề gì cả".

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 còn nhắn gửi tới Thu Thảo: "Trong những ngày ở Mũi Né, Thảo và các thí sinh đã có dịp cùng nhau sinh hoạt, cùng đi dọn dẹp bờ biển, cùng giúp đỡ các hộ nghèo ở làng chài, cùng đạp xe. Qua đó, tôi thấy Thảo dù đã đăng quang 3 năm nhưng có sự hồn nhiên, rất thân thiện, cởi mở.

Thảo còn chia sẻ về kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi, tâm sự về những áp lực và tôi vô cùng trân quý điều đó. Tuy nhiên, tôi và Thảo chưa có dịp ngồi lại với nhau nên cô ấy có những định kiến về tôi.

Qua dịp này, tôi mong Thảo mở lòng hơn cũng như truyền lại cho tôi là người tiền nhiệm thêm những kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh.

Lý giải về đôi môi kém tự nhiên của mình, cũng là chủ đề bàn tán của dư luận trong những ngày qua, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô đã bị dị ứng thời tiết trước khi diễn ra đêm chung kết. Ngoài ra chiếc mũi của cô cũng đã được bác sĩ của cuộc thi xác nhận là không có dị vật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem