Chủ đề nóng

Tân Xuân

 • Nghệ An: Khởi tố đối tượng xâm hại bé gái hàng xóm 8 tuổi

  Nghệ An: Khởi tố đối tượng xâm hại bé gái hàng xóm 8 tuổi

  Sau quá trình điều tra, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Mai Văn Tường (SN 2003, trú tại xã Tân Xuân) về hành vi xâm hại bé gái hàng xóm. 
 • Quảng Trị: Dân mất đất vì nạn hút cát sạn

  Quảng Trị: Dân mất đất vì nạn hút cát sạn

  Tại các thôn Thượng Phước và Tân Xuân, thuộc xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), tình trạng tàu hút cát sạn ngang nhiên hút lấn chiếm địa phận bờ sông Thạch Hãn đã gây sạt lở đất, đe dọa nghiêm trọng tới nhà dân.
 • Lũng Xá - Khi cán bộ là họ hàng của những ông trùm ma túy

  Lũng Xá - Khi cán bộ là họ hàng của những ông trùm ma túy

  Một người đốt nương, bà chủ quán, thậm chí đứa trẻ biết nói… đã ở trong cái bản ấy thì cũng có thể là “vệ tinh”. Ngay cán bộ bản cũng có thể là bố, là anh, là chú của những ông trùm hoặc hơn thế.
 • Thị trường nông sản tết khởi động chậm

  Thị trường nông sản tết khởi động chậm

  Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ nhưng sức mua các sản phẩm phục vụ ngày tết vẫn chậm.
 • Alexis Sanchez lập hat-trick, Barcelona đại thắng ấn tượng

  Alexis Sanchez lập hat-trick, Barcelona đại thắng ấn tượng

  Ở trận đấu vừa kết thúc tại sân Nou Camp, Alexis Sanchez đã tỏa sáng rực rỡ khi lập hat-trick giúp Barcelona dễ dàng “vùi dập” các vị khách Elche với tỷ số 4-0 để đòi lại ngôi đầu bảng La Liga từ tay Atletico Madrid.
 • Triệt phá đường dây trộm chó

  Triệt phá đường dây trộm chó

  Chiều 12.9, Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đã bắt giữ Nguyễn Cảnh Hân (SN 1956, trú xóm Tân Xuân, xã Xuân Thành) về hành vi tiêu thụ tài sản trộm cắp.
 • Chung sức bảo vệ đường biên

  Chung sức bảo vệ đường biên

  Trong những chuyến công tác tại địa bàn biên giới Việt - Trung, Việt - Lào, tôi luôn chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo luật định; trong đó không thể thiếu giấy giới thiệu của bộ đội biên phòng các tỉnh.
 • Tiền Giang: 60 hộ nông dân hiến đất làm đường ấp

  Tiền Giang: 60 hộ nông dân hiến đất làm đường ấp

  Đường bờ kinh Xóm Phụng, thuộc ấp Tân Xuân, xã Tân Hội Đông (Châu Thành) trước đây đã lót tấm đan, có chiều dài hơn 700m, nay đã xuống cấp.
 • Giá lúa bằng... giá rơm

  Giá lúa bằng... giá rơm

  (Dân Việt) - Thời gian gần đây, nông dân đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) như ngồi trên lửa khi giá lúa tươi nhiều nơi chỉ còn 3.500 đồng/kg. Càng chua xót hơn khi cái giá rẻ mạt này đang ngang với giá rơm – thứ phế phẩm lâu nay chỉ dùng để đốt hoặc làm thức ăn cho trâu, bò…
 • Con bò “cứu” cây lúa

  Con bò “cứu” cây lúa

  (Dân Việt) - Để giảm thiểu tác động xấu do tình trạng nhiễm mặn gây thất thu cho nghề trồng lúa, nông dân xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre chuyển sang nuôi bò, bước đầu cho thấy hiệu quả khả quan.