Chủ đề nóng

Tăng cường cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp

Lê Sơn Chủ nhật, ngày 16/08/2015 10:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản đề nghị các ngân hàng thương mại thực hiện cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp theo Quyết định số 68/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp (Quyết định 68).
Bình luận 0

Ảnh minh họa

Để đẩy nhanh tốc độ giải ngân đối với chương trình, Ngân hàng Nhà nước đề nghị các ngân hàng thương mại xác định đây là chương trình tín dụng của Chính phủ, có ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng phục vụ cho việc cơ giới hóa, giảm tổn thất và nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. Các ngân hàng thương mại quán triệt và hướng dẫn triển khai cho vay hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp theo Quyết định 68 trong toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, các chi nhánh, phòng giao dịch phải niêm yết công khai đối tượng, quy trình, thủ tục vay vốn để khách hàng biết và tiếp cận vốn vay. Văn bản đề nghị tăng cường công tác thông tin, truyền thông về chính sách cho vay hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp để người dân, doanh nghiệp nắm bắt được và   tích cực tham gia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem