Chủ đề nóng

tặng phẩm

 • Săn choạc choạc cùng người Cơ Tu

  Săn choạc choạc cùng người Cơ Tu

  Thường mỗi năm 2 vụ, khi cây lúa bắt đầu đẻ nhánh là lũ choạc choạc từ trong rừng ra sinh sôi nảy nở. Lúc đó dân làng í ới rủ nhau đi tìm bắt về chế biến các món ăn hấp dẫn… từ choạc choạc.
 • Khai hội Yên Tử: Tặng phẩm bộ chữ Tâm, Phúc, Lộc có hình phật hoàng dát vàng

  Khai hội Yên Tử: Tặng phẩm bộ chữ Tâm, Phúc, Lộc có hình phật hoàng dát vàng

  Lễ hội xuân Yên Tử năm nay sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h00 ngày mai 9.2 (tức ngày 10 tháng Giêng Âm lịch) tại khu Giải Oan với quy mô lễ hội trọng điểm cấp tỉnh.
 • Những kỷ vật được đặt tại Phòng thờ Tướng Giáp ở nhà riêng

  Những kỷ vật được đặt tại Phòng thờ Tướng Giáp ở nhà riêng

  Những kỷ vật - tặng phẩm mà nhân dân yêu mến kính tặng ông sẽ được gia đình đặt tại Phòng thờ của Đại tướng tại nhà riêng ở 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.
 • Bình Định: Tặng quà cho 148 hộ ngư dân

  Bình Định: Tặng quà cho 148 hộ ngư dân

  (Dân Việt) - Chiều 25.5, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao Động đã trao tặng phẩm cho 148 hộ ngư dân ở 6 xã ven biển thuộc huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định có tàu khai thác ở ngư trường các đảo Hoàng Sa, Trường Sa và bị nạn trên biển.
 • Nguyên nhân "giấu mặt" khiến vòng một xấu xí

  Nguyên nhân "giấu mặt" khiến vòng một xấu xí

  Dân Việt - Vòng một ví như tặng phẩm, vũ khí đặc biệt của phái nữ. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do “công trình tuyệt tác” này lại xuống cấp thảm hại. Có thể vì những nguyên nhân sau:
 • Săn quà “độc” tặng nàng ngày 20.10

  Săn quà “độc” tặng nàng ngày 20.10

  Dân Việt - Muốn làm món quà vừa bất ngờ, vừa thiết thực tặng người yêu dịp 20.10, sau cả tuần nghĩ kế, Quốc ở Hà Nội đã quyết gây "sốc" cho nàng bằng tài khoản di động 500.000 đồng cùng 10 cơ hội trúng Galaxy S3.
 • 4.000 người chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn

  4.000 người chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn

  Dân Việt - Khu thể thao của một trường đại học bỗng rộn lên trong những tiếng la hét tiếng vỗ tay sau khi 4.000 người có mặt tại đây được chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của một cặp đôi sinh viên.
 • NSND Như Quỳnh "thú nhận" đã từng “say nắng”

  NSND Như Quỳnh "thú nhận" đã từng “say nắng”

  Dân Việt – Là một diễn viên gạo cội, đi qua biết bao số phận, cuộc đời và những cung bậc tình cảm của mỗi nhân vật, NSND Như Quỳnh cũng đã từng có những giây phút “say nắng”...
 • “Ngọc Viễn Đông” giành hai giải thưởng quốc tế

  “Ngọc Viễn Đông” giành hai giải thưởng quốc tế

  (Dân Việt) - Tại Liên hoan phim độc lập California (California Independant Film Festival) lần thứ 14 diễn ra tại San Francisco, Mỹ từ ngày 10 đến 16.2, bộ phim “Ngọc Viễn đông” đã xuất sắc giành hai giải thưởng.
 • Tặng phẩm bằng vàng, giải Trần Hữu Trang hồi hộp

  Tặng phẩm bằng vàng, giải Trần Hữu Trang hồi hộp

  Giá vàng lên xuống bất thường khiến nhiều người lo lắng, và trong đó có cả giải Trần Hữu Trang! Ban tổ chức chưa “động tay” vì chờ giá vàng “nhẹ nhẹ” một tí mới dám... mua. Vàng này mua để tặng cho diễn viên dự thi, cứ đoạt giải xuất sắc thì được 1 lượng, còn giải triển vọng thì 5 chỉ.